กรกฎาคม 1, 2022

แพท ณปภา เขินดาราหนุ่ม จริงจังอยากดูแล

สำหรับสาว แพท ณปภา ถือว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็คงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ แถมดูเหมือนว่าหัวใจตอนนี้ของเจ้าตัวยังว่างอีกด้วย

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดา ได้เผยกลางรายการตกมันส์มันเทิง เล่าโมเมนต์ไปถ่ายรายการ พร้อมมีคลิปสั้นๆ ว่า มีโมเมนต์ แพท กับ หยวน ดราก้อนไฟว์ เกิดการสารภาพรักกันกลางกองถ่ายรายการ

โดยบุ๋มเล่าว่า ขณะหยวนพูดแพทมองหยวนพูดไปก็ยิ้มๆๆ ก็มีคนแซว แพททำไมมองหยวนแบบนี้ เขาปลื้มมานาน ตั้งแต่เคบสัมภาษณ์ตั้งแต่งานเก่าๆ ส่วนหยวนก็บอกผมก็ปลื้มแพทมานานมาก

เป็นการสารภาพรักกันกลางกองถ่าย แล้วกลายเป็นหยวนก็จริงจังด้วย ผมอยากดูแลเขาจริงจังผมไม่ได้อยากอะไรกับเขานะ แต่เขาดูแลคนในครอบครัวมาเยอะมาก

ผมแค่อยากเข้าไปดูแลเขา โดยบุ๋มเผยด้วยว่า แล้วรู้ไหมหยวนกำลังธุรกิจใหญ่โตมาก ธุรกิจไอที เขาเป็นหนุ่มเพอร์เฟ็กต์คนหนึ่ง ธรรมะธัมโมด้วย ดูแลครอบครัว กตัญญู

เลยเข้าอกเข้าใจ เห็นใจแพทตรงนี้ เลยแซวกันกลางเวที เกิดการพูดจริงจัง ถ้าเป็นไปได้ก็ดีเพราะคู่นี้ดูเหมาะ ทางด้านหยวนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะไปออกกำลังกาย

พร้อมกับระบุแคปชั่นหวานว่า “ไม่มีโหมดโหด😠 ไม่มีโหมดโกรธ😡มีแต่โหมดกอด😋 จบงานค้าบบ เสร็จงานแล้ว ได้เหงื่อเยอะมากๆ พลังยังเหลือ วันนี้เอาไป ๑,๐๐๐ Cals

รอบหน้า ๒,๐๐๐ ไหมโค้ช @arm.aphichai1d ปล. ขอบพระคุณทุกกำลังใจในทุกๆเรื่องนะค้าบบบ ได้รับข้อความ และได้อ่านไปบ้างแล้ว แต่ไม่ครบทุกคนต้องขออภัยนะค้าบบบ เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กันและกันค้าบบบ💪🏻💪🏻💪🏻🌈🌈🌈💖💖💖😋😋😋”

ขอบคุณข้อมูล:superyuan , ตกมันส์มันเทิง