กรกฎาคม 1, 2022

หยวน เดินหน้าจีบ แพท ณปภา

เรียกได้ว่าหัวกระไดไม่เคยแห้งเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดีอย่าง “แพท ณปภา” เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้ว แต่ก็มีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอยู่ตลอด แถมไม่นานมานี้คนในวงการเดียวกันอย่าง นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม

“หยวน ดราก้อนไฟว์” (หยวน กวินรัฎฐ์ ) ยังบอกชอบกลางรายการด้วย หลังได้ไปออกรายการศึก 12 ราศีด้วยกัน เพราะหนุ่มหยวนก็ได้สารภาพความในใจว่าชอบสาวแพทมานานแล้ว และบอกเลยว่าอยากดูแลแพทบ้าง เพราะเห็นดูแลคนอื่นมาเยอะแล้ว

ซึ่งแม้แต่พิธีกรรุ่นพี่อย่าง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ยังออกปากเชียร์เลยละค่ะ เพราะมองว่าหนุ่มหยวนนั้นเป็นหนุ่ม อบอุ่น ใจดี แถมยังมีหน้าที่การงานปังมากเพราะนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้วยังเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย

ล่าสุด หลังจากที่บอกชอบไปแล้วกลางรายการ หยวน ก็ได้เดินหน้าหยอดทันทีเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่แพทออกมาโพสต์ภาพที่สนามรถโกคาร์ท (Go-Kart) ในแคปชั่นว่า “บทสรุป….คือปวดทั้งตัว ❤️#แต่มันส์มาก”

หยวนก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “@pat_napapa ปวดแต่ตัวเนอะแม่ ส่วนใจเดี๋ยวพ่อดูแลเองงงง❤️❤️❤️ 😊😊😊” ทำเอาแพทเข้ามาตอบกลับเลยว่า “น่ารักกกก😍”

ซึ่งหยวนก็เดินหน้าหยอดต่ออีกว่า “แม่สู้ๆน้าาาา เป็นกำลังใจให้แม่และครอบครัวเสมอนะค้าบบบบ มีอะไรให้พ่อช่วย บอกมาได้เลยนะค้าบบบบ💖💖💖💖💖” แหม เรียกได้ว่าเดินหน้าหยอดเต็มที่เลยละค่ะ

แถมยังออกตัวว่าพร้อมดูแลด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าแพทจะใจอ่อนหรือเปล่า ? เพราะตอนนี้ก็อยู่ในสถานะโสด แต่อาจจะมีคนเข้ามาคุยๆบ้าง งานนี้ก็ต้องรอดูแล้วละค่ะว่าแม่แพทจะใจอ่อนและให้โอกาสหยวนหรือเปล่า

เพราะขนาดคนในวงการบันเทิงยังแอบเชียร์เลย เพราะหนุ่มคนนี้ก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก นอกจากนี้ยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงอีก

เอาเป็นว่ายังไงก็ตามลุ้นกันต่อไปเนอะ เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 1 ที่ฮอตจริงๆค่ะ เพราะอยู่สวยๆก็มีหนุ่มเข้ามาจีบไม่ขาด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยและขอให้แม่แพทได้เจอกับคนรักที่ดีและความรักที่ดีอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa