ธันวาคม 4, 2022

โบว์ เอ่ยปากขอ แอน

เป็นนางเอก- ผู้จัดละคร ที่มักจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด สำหรับสาว แอน ทองประสม ที่ช่วงหลังมานี้เธอได้ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด

ซึ่งที่ผ่านมาก็ต้องบอกเลยว่าแอนนั้นเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกหนึ่งคนในวงการ แถมเธอยังกวาดรางวัลต่างๆมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงแล้ว

ยังได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ อวอร์ด จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ในปี พ.ศ. 2547

นอกจากรางวัลทางการแสดงที่ได้รับหลายปีติดต่อกัน รวมถึงรางวัล Popular Vote ที่จัดโดยองค์กรและนิตยสารบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย

และละครเรื่องใหม่อย่าง โลกหมุนรอบเธอ (We and Us)ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาและพูดถึงอยู่ไม่น้อย เมื่อแอนได้นำนักแสดงดังอย่าง เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา และ ไอซ์ พาริส

มาเจอกันครั้งแรกในเรื่องนี้ งานนี้ทั้ง 3 คนยังย้อนวัยด้วยการใส่ชุดนักเรียน ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้แฟนๆได้ชมกันไปก่อนหน้านี้

ซึ่งแต่ละภาพก็ต้องบอกเลยว่าสาวโบว์นั้นยังทะเล้น น่ารักเอามากๆ ทำเอาแฟนๆต่างพากันตั้งตารอชมละครเรื่องนี้กันไม่ไหวแล้วค่า

ล่าสุด แอน ได้ออกมาเล่าความแสบของสาวโบว์เมื่อเธออยากเล่นบทนี้มากๆว่า “โบว์บอกหนูขอฉากเล่นนมยายด้วยได้ไม๊คะ😅 “ครอบครัว”Coming of age#โลกหมุนรอบเธอ”

หลังจากที่แอนออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงความแสบน่ารักของสาวโบว์กันเพียบเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ann thongprasom