กันยายน 27, 2022

กระต่าย รีบขับรถกลับจากงาน มาหาลูก

เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ สาวน้อย 100ล้านวิว สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา โดยเจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการทำเพลงเองลงใน Youtube โดยมีเพลงแรกคือ อยากโดนอ้ายกอด , ฝากชีวิตให้เธอดูแล , น้องแพ้เขาหรืออ้ายลำเอียง

ผู้สาวโสด , เห่า , สับสนหรือคนฮัก ภายใต้การดูแลของสามี ไพบูลย์ แสงเดือน แต่ที่ทำเอาเธอดังเพียงชั่วข้ามคืนก็คือเพลง เมาแล้วกะคิดฮอด และเป็นที่ทราบกันดีว่า

ตอนนี้กระต่ายมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

ล่าสุด ขณะที่แม่กระต่าย ไปร้องเพลงในงานแห่งหนึ่งที่จังหวัดขอนแก่นกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับลูกชาย เมื่อน้องเพลินเพลง เกิดป่วยเข้าโรงพยาบาล

ทำเอาแม่กระต่ายร้องเพลงเสร็จตี 2 รีบขับรถกลับมาหาลูกชายที่โรงพยาบาลทันที โดยกระต่ายได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “คนน้อยไข้เเตก! เป็นห่วงมาก!🥺

เมื่อคืนเล่นงานเสร็จตี2รีบขี่รถจากขอนแก่นมาเมืองเลยถึงโรงบาลตี5 ทั้งไหลหลับ4-5รอบและตอนนี้ก็ยังไม่ได้นอนทั้งเเม่ทั้งลูกทั้งพ่อทั้งยาย นางงอเเงเจอหน้าหมอก็ร้องไห้

สงสารลูกจับใจเพลินเพลงน้อย หายไวๆนะครับลูก🤍👶🏻”  ซึ่งงานนี้ทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจแม่กระต่ายกันอย่างล้นหลามเลยค่ะ

หายไวๆๆๆเด้เพลินเพลง , สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หายค่า , หายไวๆๆนะค่ะเพลินเพลง , หายเร็วๆนะครับคนเก่ง , หายไวไวน่ะคับคนเก่ง , ขอให้หายไวๆนะคะ , หายเร็วๆนะครับลูกชาย

หายเร็วๆนะคับ❤️❤️ , หายไวๆนะคะ , หายไวๆนะจ๊ะคนเก่ง สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ , หายใวใวน่ะค่ะน้องเพลินเพลง เอาเป็นว่าอย่างก็ขอให้ เพลินเพลง หายเร็วๆ นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:กระต่าย พรรณนิภา