พฤศจิกายน 28, 2022

พชร์ อานนท์ โพสต์หลักฐาน

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “พชร์ อานนท์” เพราะผลิตภาพยนตร์ออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก และมีหลากหลายแนวตั้งแต่ภาพยนตร์ตลกไปจนถึงแนวสยองขวัญ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหน้าด้วย โดยครั้งนี้ก็ได้บินไปทำถึงที่ประเทศเกาหลีใต้ ดินแดนเสริมความงามแบบครบวงการนั่นเองละค่ะ ซึ่งหลังจากที่ทำศัลยกรรมแล้วก็ไม่วายโดนข่าวเม้าท์ด้วย

เพราะหลังจากที่ดูผอมลงก็มีข่าวเม้าท์ออกมาทันทีว่า พชร์ติดเชื้อเอดส์ ? ล่าสุด พชร์จึงได้ออกมาโพสต์คลิปตอกกลับขาเม้าท์เลยว่า ถ้าเป็นเอดส์จริงทำศัลยกรรมไม่ได้หรอกไม่ว่าโรงพยาบาลไหนก็ตาม จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“บอกเลยว่าไปเกาหลีจริง แล้วอีพวกที่มาเม้าท์กันว่าxูเป็นเอดส์ ตบปากตัวเองแรงๆเลยเป็นเอดส์ศัลยกรรมไม่ได้ รพทุกรพเขาไม่ทำให้ ตบปากแล้วไปบ้วนปากด้วยปากจะได้หอมๆ ทำจริงอะไรจริง ดูก่อนทำกับหลังทำ แล้วอีพวกที่ไปเม้าท์ว่าไปทำฟรี เอาปากถูหื้นไปอีกรอบ เสียตังสไปเกือยลบล้านบาท ที่ชมรพเพราะหน้าออกมาเด็กไปเกือบ20ปี ชอบก็บอกว่าชอบ เลยแนะนำให้ ไปทำมั่วๆช้ำใจมาหลายรายแล้วเกาหลีก็เถอะ สรุปที่มาบอกวันนี้คือ xูไม่ได้เป็นเอดสนะถ้าเป็นคุณหมอเขาไม่ทำให้นะเข้าใจยัง ที่ผอมเพราะควบคุมอาหารแล้วก็ออกกำลังกาย คือรักตัวเองอะ่ เข้าใจนะครับ”

❤️❤️❤️ , ปังๆคร่า​ ไคช่างกล้าว่าพี่พจน์แบบนี้คะ​ อย่าได้แคร์คร้า❤️🔥👏 , ไม่ต้องสนใจคำพูดแย่ๆของใครหรอกค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขดีกว่าค่ะ, จิงค่ะ ศัลยกรรมที่เกาหลี ขนาดแค่ทำตายังต้องตรวจเลือดตรวจร่างกายอย่างละเอียดเลยค่ะ 👍🏻✨

อย่าได้ใส่ใจค่ะ❤️ , 555ออกจากห้องผ่าตัดยังด่าได้แปลกว่าชิวๆ😂 , ปังๆนะแม่ ❤️😍 รอชมนะคะ จึ้งให้มันตะลึงไปเลยแม่🔥😍, 👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️รักพี่พชร์

งานนี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลืปตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาคุณหมอ ไปจนถึงออกจากห้องผ่าตัดเลยละค่ะ โดยบอกเลยว่าเป็นเอดส์ไม่สามารถทำศัลยกรรมได้ ไม่ว่าจะโรงพยาบาลไหนก็ตาม

นอกจากนี้สาเหตุที่ตัวเองผอมก็เป็นเพราะว่าควบคุมอาหาร และออกกำลังกายนั่นเอง เอาเป็นว่าคนที่ชอบเม้าท์หรือจับผิดคนอื่นก็เลิกทำซะนะคะ เพราะถ้าโดนฟ้องกลับขึ้นมาอาจจะตลกไม่ออกก็ได้

และไม่ว่าใครจะเป็นอะไรก็ไม่ควรไปก้าวก่ายหรือพูดถึงให้เขาเสียหายด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้พี่พชร์ด้วยนะคะ และจะรอชมภาพความปังนะคะ เชื่อว่าหลังจากที่ทำออกมาแล้วจะต้องดูดีกว่าเดิมแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ poj_arnon6565