มกราคม 27, 2023

กานต์ เผยเดตไลน์

เรียกได้ว่าผ่านมานานกว่า 7 เดือนแล้วแต่ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะกลับบ้านเลยละค่ะ สำหรับ “เสือ เสฏกานต์” ลูกชายคนโตของร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” และภรรยาสาว “กานต์ วิภากร” หลังก่อนหน้านี้ เสือ มีปัญหากับแม่จนตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน

ซึ่งทุกวันนี้ผู้เป็นแม่อย่าง ‘กานต์’ ก็ยังออกมาโพสต์ขอร้อง รวมถึงอ้อนวอนให้ลูกกลับบ้านอยู่ทุกวันเลยละค่ะ แถมล่าสุด ยังเปิดใจกับสื่อดังด้วยว่า ลูกไม่ยอมกลับบ้านมานานกว่า 7 เดือนแล้วและเธอจะไม่ทนแล้วด้วยเพราะมีกำหนดวันเดตไลน์แล้ว

เพราะก่อนหน้านี้สามีอย่าง เสก พูดอยู่ตลอดว่าจะพาลูกกลับมา จะทำให้ลูกกลับบ้านให้ได้แต่ก็ยังไม่ทำซักที กานต์จึงยื่นคำขาดเลยว่าถ้า 15 สิงหาคมนี้ ลูกไม่ได้เข้ามาบ้านหรือไม่ได้เจอกันกานต์จะหย่ากับเสก

นอกจากนี้ยังได้แชร์ข่าวดังกล่าวมาที่ IG พร้อมแคปชั่นว่า  “ เหตุและผลที่ฉันทำ หลายคนอาจไม่เข้าใจ ว่าทำไมต้องใจร้ายเหลือเกิน “ “ เจ็บช้ำทุกครั้งที่มอง กลับมาที่ตัวฉันเอง ที่ไม่เหลือใครๆ ถูกมองว่าร้ายจนกลัว “

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปลงค่ะ ปล่อยวาง ทุกอย่าง มีกำหนด ชะตาค่ะ อย่าฝืน เราจะเจ็บ…ปลงเท่านั้น รอ เวลา อย่างเดียวค่ะ , เราเข้าใจหัวอกและความรู้สึกของคุณกานมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️,แม่ต้องอดทน.. ปล่อยใจให้ว่าง… สวดมนต์ภาวนา… สร้างบุญให้ตัวเอง… ถ้าลูกคิดได้.. แม่และลูกคงกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมค่ะ

น้องต้องกลับมาแน่นอนค่ะคุณกานต์ , เข้าใจหัวอก เเต่น้องที่ไปเพื่อค้นพบตัวเองเพื่อเรียนรู้ สักวันเดี่ยวกลับมาหา โลโซยังกลับมารวมตัวกัน เเล้วทำไมน้องไปจะกลับมาหาไม่ได้ล่ะครับ ✌️✌️✌️✌️, 😢😢 , ❤️❤️❤️ , 😢

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้อย่างมากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แนะนำให้คุณแม่ปล่อยวาง เพราะนี่ก็ 7 เดือนแล้วถ้าลูกชายจะกลับมาบ้านจริงก็คงจะกลับมานานแล้วนั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องมารอติดตามกันค่ะว่า 15 สิงหาคมนี้ เสือจะยอมกลับบ้านหรือเปล่า และถ้าไม่ยอมกลับจริงๆ กานต์จะหย่ากับเสกเหมือนที่ยื่นคำขาดไปหรือเปล่า ยังไงก็ต้องมารอดูกันนะคะ

เพราะที่ผ่านมากานต์ก็ทำทุกวิถีทางแล้วจริงๆให้ลูกกลับบ้าน แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องใหญ่เพราะถึงขั้นจะขอหย่าเลยถ้าลูกไม่ยอมกลับมา เอาเป็นว่าครั้งนี้ใครที่จะเป็นฝ่ายยอมก็ต้องมารอดูกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15