กุมภาพันธ์ 7, 2023

ศรราม โพสต์ถึงคุณพ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีทัศนคติคิดบวก และเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณพ่อ ป๋าเดียร์ ชุมพร อดีตนักแสดงดัง และผู้กำกับภาพยนตร์ ที่ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ล่าสุด ศรราม ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณพ่อในวันเกิดว่า “🙏วันที่ 5 กค.2482 วันเกิดป๋าชุมพร (เดียร์) เทพพิทักษ์ …วันที่กค.2561 ป๋าเสีย ถ้านับวันนี้ป๋าก้อ 83 พอดี…ผมขอพระคุณของป๋าคุ้มครองผม หม่าม้า วีจิและทุกคนในครอบครัว

ให้มีแต่ความสุขความเจริญ แคล้วคลาดจากคนไม่ดีและสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะครับผม…ผมสำนึกในพระคุณของป๋า จดจำคำสั่งทุกคำสั่งสอนของป๋า

ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องความกตัญญูรู้คุณ มีคุณธรรมและจริยธรรม มีสัมมาคารวะ พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี ให้เกียรติคน ไม่ดูถูกคนอื่น

รู้จักแบ่งปันให้กับผู้อื่น รู้จักอดทนอดกลั้น เข้มแข็งแต่ไม่แข็งกระด้าง อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ทั้งปฏิบัติตามและถ่ายทอดให้วีจิครับผม

ป๋าอยู่บนฟ้ามองลงมาคุ้มครองวีจิด้วยนะครับผม…ไม่ว่าจะกี่ชาติเกิดชาติไหนก้อขอให้เป็นลูกป๋าทุกชาติไป สุขสันต์วันเกิดนะครับป๋า

คิดถึงป๋าเสมอครับผม ด้วยความเคารพเสมอครับผม..รัก..ไอ้หมา…❤️🎂🎁 #83#เทพพิทักษ์#หนุ่มศรราม#หนุ่มศรรามเทพพิทักษ์

#ชุมพรเทพพิทักษ์#ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี#ซามูไรพ่อลูnอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#stveeji#saveveeji @sornramfanclub”

หลังจากที่ศรรามออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดถูกใจโพสต์ดังกล่าวของเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak