พฤศจิกายน 28, 2022

ก้อย อรัชพร ส่งกำลังใจให้ นิกกี้

เป็นข่าวใหญ่ที่ทำเอาหลายคนจับตาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษคอมมานโดนำกำลังปิดล้อมบ้านเลขที่ 100 หมู่บ้านวิภาวรรณ ถนนเลี่ยงเมืองสนามบิน 15 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จับกุม “นายวรเชษฐ จันทพันธ์” ซึ่งเป็นพ่อของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “นิกกี้ ณฉัตร”

และ “เม้าส์ ณัฐชา” หรือเม้าส์ บีโอวาย ซึ่งพ่อของทั้งคู่นั้นเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ พยายามฆ่า , พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุกโดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหาย

ล่าสุด นักแสดงสาวก้อย อรัชพร ซึ่งเป็นแฟนสาวของหนุ่ม นิกกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจเพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ พร้อมอิโมจิคอนเข้มแข็ง

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ส่งกำลังใจให้น้า , ❤️❤️✌️💪 ,💜You see, the thing is thаt… , Dаs gеht mich nichts аn 💜 , 🙌🙌🙌🙌 , นายน้อย นายหญิง รักพวกคุณครับ ❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ นิกกี้-เม้าส์ ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องของคดีคุณพ่อนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

และที่สำคัญถ้าจะวิจารณ์ก็ต้องทำอย่างมีขอบเขตด้วย เพราะพ่อกับลูกนั้นคนละกัน ฉะนั้นถ้าจะคอมเมนต์หรือวิจารณ์อะไรก็อย่าลามมาถึงลูกชายทั้งสองคนเลยนะคะ และรอให้ทั้งสองคนออกมาตอบด้วยตัวเองดีกว่า

เพราะตอนนี้ลูกๆทั้งสองก็คงจะตกใจและช็อคกับข่าวคุณพ่อที่เกิดขึ้นเหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่สองหนุ่มก็ทำงานคงไม่ทราบเรื่องคุณพ่อหรอก ยังไงก็รอให้สภาพจิตใจพร้อมแล้วค่อยออกมาอัพเดทอีกทีละกันเนอะ

ว่าสาเหตุที่คุณพ่อยิงคนขับรถบรรทุกเป็นเพราะสาเหตุอะไร เพราะตอนนี้มีการเปิดเผยเพียงว่าไม่ทราบสาเหตุ ยังไงก็รอให้ทางสองหนุ่มได้ออกมาอัพเดทก่อนละกันค่ะว่าเรื่องราวมันมีที่มา ที่ไปยังไง

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog