มกราคม 27, 2023

นิกกี้ กับประเด็นคุณพ่อ

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่หน่วยคอมมานโด บุกปิดล้อมตรวจค้น 17 จุด จับผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุกฉกรรจ์ ในจำนวนนี้รวมทั้งจับพ่อ นิกกี้ ณฉัตร คดีพยายามฆ่าและอาวุธปืน และ จับลูกชายแคล้ว ธนิกุล คดีฆ่า ชุดปฎิบัติการพิเศษนำกำลังปิดล้อม

บ้านเลขที่ 100 หมู่บ้านวิภาวรรณถนนเลี่ยงเมืองสนามบิน 15 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนจับกุม นายวรเชษฐ จันทพันธ์ ซึ่งเป็นพ่อของนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ ณัฐชา จันทพันธ์ หรือ เม้าส์ บีโอวาย

ผู้ต้องหาตามหมายจับ คดีพยายามฆ่า , พ.ร.บ.อาวุธปืนหลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหายเหตุในพื้นที่จ.นนทบุรี

ล่าสุด ในโลกโซเชียลชาวเน็ตได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับคุณพ่อของนิกกี้ และวอนสื่ออย่าโยงเรื่องนี้ไปถึงนิกกี้เพราะเจ้าตัวและคุณพ่อไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน โดยหลายคนได้เผยว่า

-จริงๆเขียนข่าวไม่จำเป็นต้องพยายามเอานายน้อยชั้นมาเชื่อมโยงก็ได้นะ ละรายละเอียดข่าวอะมีอีกไหม อีนักข่าว #นิกกี้ณฉัตร

-ตั้งแต่ติดตามพี่เขามา คุณพ่อคุณแม่แยกทางกันนานมากแล้ว ความผิดคนละคนกัน ถึงเขาเป็นพ่อลูกกันก็จริง แต่ก็ไม่ควรมาเขียนข่าวพาดหัวข่าวเพื่อเรียกคนอ่านขนาดนั้นไหมคะ ท่านใดที่เขาอ่านแค่หัวข้อข่าวแล้วเข้าใจผิด ก็มาตามด่าพี่เขาอีก #นิกกี้ณฉัตร #นิกกี้ก้อย

-การพาดหัวข่าวนี้คือมันแย่จริงๆนะถึงเขาจะอยู่กับพ่อหรือไม่อยู่ก็เถอะเอาชื่อลูกเขามาเขียนในคดีพยายามฆ่าแล้วลูกเขาไม่ได้ผิดอะไรแต่เขียนข่าวได้ทุเรศมาก มันสมควรป่ะ 🙄 #นิกกี้ณฉัตร

-ข่าวบางช่องคือไม่ให้เกียรติ #นิกกี้ณฉัตร เลย พาดหัวข่าวเน้นชื่อเขาตัวใหญ่มาก ทั้งที่คนร้ายคือพ่อเขาแต่พยายามโยงจนเขาเสียหาย

-นิกกี้เคยเล่าว่าก่อนเป็นดารา มาอยู่กรุงเทพใหม่ๆ เช่าห้องเล็กๆอยู่กัน ‘สามคนแม่ลูก’ นั่นแสดงว่าเค้าไม่ได้อยู่กับพ่อเค้าเลย ไม่ควรพาดหัวเหมือนนิกกี้เป็นคนร้ายอ่ะ คนอ่านแต่ตัวหนังสือใหญ่ๆคือตีความคนร้ายคือนิกกี้ ไปละหนึ่ง #นิกกี้ณฉัตร

-กูก็คิดว่านิกกี้สร้างวีรกรรมอะไรอีก อ่อๆ พ่อเค้าถูกจับ แต่บางสำนักออกได้เห้มาก มีข่าวปุ้บ ลงข่าวทำความรู้จัก คืออยากรู้ข่าวจ้าว่าเรื่องมันเป็นยังไงนะ อีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #นิกกี้ณฉัตร

-พาดหัวข่าวมีแต่คำว่า #พ่อนิกกี้ และ #นิกกี้ณฉัตร จั่วหัวแบบนี้ถามคำว่าหวยมันจะไปออกที่ใคร 😩เห้อออ เขาก็บอกอยู่ว่าแยกกันอยู่ตั้ง 10 ปีแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะนิกกี้✌️💪♥️

ขอบคุณข้อมูล:#นิกกี้ณฉัตร