มกราคม 27, 2023

ใหม่ คลิปล่าสุดทำแฟนคลับเป็นห่วง

ต้องบอกเลยว่าสำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา เป็นนางแบบและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 13-14 ปี โดยถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น จากนั้นได้ถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณามาเรื่อย จนอายุ 17 ปี ได้เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ผลงานเป็นนางเอกละครเรื่องแรกและเรื่องที่2 ออกอากาศไล่เลี่ยกัน คือเรื่องเงากามเทพกับเหนือมนุษย์ ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดีมาก นอกจากนี้เจ้าตัวได้แสดงภาพยนตร์ เรื่องพี่มาก..พระโขนง

ซึ่งรับบทเป็นนางนาค นับว่าประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าของตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว

เรื่องความสวยของเจ้าตัวก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยค่ะ ไม่ว่าสาวใหม่จะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด แถมยังสามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายอีกด้วย

แต่ดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้เจ้าตัวจะโดนทักเรื่องความผอมรัวๆ เลยค่ะ จนหลายๆ คนคิดกันไปต่างๆ นาๆ ว่าใหม่เป็นโรคคลั่งผอมหรือเปล่า หรืออาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

ล่าสุด สาวใหม่ก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หลังเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องบ้านที่กำลังทำใหม่ ซึ่งก็เจองบบานปลายทะลุ 100 ล้านบาทไปแล้ว แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตหลุดโฟกัส

ก็เป็นเพราะหลายคนมองว่าเจ้าตัวนั้นดูผอมเกินไปหรือเปล่า เห็นแล้วแอบตกใจ เป็นห่วงสุขภาพของนางเอกสาวกันยกใหญ่ โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเพียบ!

น้องผอมจนหัวโตแล้วนาาา…ดีนะที่สวยมาก…รักษาสุขภาพนะจ๊ะ , หน้าสวยมาก แต่ต้องระวังผอมกว่านี้ มันจะดูเหมือนคนคลั่งผอม , ทำไมถึงได้ผอม จนดูน่ากล้ว แบบนี้???

ผอม..น่าตกใจ..คนใกล้ตัว..บอกเธอบ้าง..สุขภาพจะไม่ดีนะ , ใหม่ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อนเลย ผอมเหลือแต่กระดูกจริงๆ , ผอมจังหน้าเปลี่ยนไปเลยชอบหน้าเดิมมากกว่าสวยหวาน ผอมจนอดเป็นห่วงไม่ได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain Official