กันยายน 27, 2022

ศรราม โพสต์ทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่า สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ หนุ่ม ศรราม และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้องวีจิ ซึ่งถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าพ่อศรรามมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด ทำเอาศรรามเดือด เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งงแอบอ้างว่าน้องวีจิเป็นหลานของตน โดยพ่อศรรามได้โพสต์ลูกสาวถูกแอบอ้าง และยังวิจารณ์ศรรามอีกด้วย  โดยชาวเน็ตรายนี้ได้คอมเมนต์ Tiktok ศรรามว่า

“ไอหนุ่ม ยังงั้นก็อย่าด้อยค่าแม่หลานxนะ คือแม่ก็คือแม่” ทางด้านศรรามได้ซัดกลับว่า “เมิงเป็นใครวะมาอ้างว่าลูกxเป็นหลานเมิง เมิงต่างหากอย่ามายุ่งกับลูกxกับx”

นอกจากนี้ศรรามได้โพสต์ไอจีต่อว่า “กว่าจะพาชีวิตลูกออกมาจากสถานการณ์เลวร้ายนั้นได้ ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ที่ให้โอกาสและอดทน พังทั้งครอบครัว

สภาพจิตใจ ความปลอดภัย แทบสิ้นเนื้อประดาตัว กว่าจะมาตั้งต้นกันสองคนพ่อลูกกันใหม่…คุณมีสิทธิ์หรือหน้าที่อะไรหรือที่มาออกความคิดเห็นเพื่อจะให้เราสองคน

กลับไปอยู่ที่จุดเดิมด้วยคำหยาบคายมันถูกต้องหรือ 📌สำหรับคอมเมนท์ลักษณะนี้ทั้งหมดรอดำเนินคดีนะครับ #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี#ซามูไรพ่อลูกอ่อน

#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#stveeji#saveveeji @sornramfanclub” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจศรรามกันอย่างมากมายเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะพี่❤️✌️✌️ , เป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอค่ะ😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สู้ๆพี่ กอดๆนะ , เป็นกำลังใจค่ะ สู้ๆค่ะพี่✌🏻✌🏻 , ดีค่ะ จัดไป , สู้ๆค่ะ❤️

สู้ๆๆและเป็นกำลังใจนะคะพี่หนุ่ม🤘🤘🤘 , พ่อหนุ่มสู้ๆ ทุกวันนี้วีจิ น่ารักมีความสุขค่า😍 เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับศรรามและน้องวีจิด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak