มกราคม 27, 2023

ปุ้มปุ้ย เผยภาพอุ้มลูกชาย น้องไซอัลบลู

สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา คุณแม่ของลูกชาย น้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล และภรรยาของแร็ปเปอร์หนุ่ม กวินท์ ดูวาล เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่สวยและแซ่บมากเลยค่ะ ที่พอคลอดลูกเสร็จเธอก็กลับมาสวยเป๊ะเลย แทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกมา

ตอนนี้หุ่นของ ปุ้มปุ้ย นั้นบอกเลยค่ะว่าปั๊วะปังมาก อกเป็นอกเอวเป็นเอว หน้าท้องแบนราบ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากจะมีตัวช่วยแล้วยังควบคุมอาหารอย่างจริงจังอีกด้วยค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกด้วยกันแล้ว ปุ้มปุ้ย กับ กวินท์ นั้นก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดีไม่เปลี่ยนแปลง ที่สำคัญสวีทหวานกันอย่างต่อเนื่องมักจะแอบหนีลูกชายไปดินเนอร์ด้วยกันสองต่อสองเสมอ

ด้วยความที่ ปุ้มปุ้ย นั้นสวยแซ่บไม่มีแผ่วทำให้ทางสามีอย่าง กวินท์ นั้นหลงรักหนักมาก นอกจากนี้ยังเป็นสายเปย์อีกด้วยค่ะเพราะว่ามักจะมีของมาเซอร์ไพรส์ภรรยาเสมอ

แล้วถ้าใครที่ตามจะรู้ดีว่า ปุ้มปุ้ย นั้นเคารพสิทธิ์ของลูกชายอย่างมากโดยจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชายจนกว่าลูกจะโตแล้วอนุญาติให้พ่อกับแม่โพสต์รูปได้

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย ก็ทำเอาแฟนคลับนั้นตาลุกวาวเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังอุ้มลูกชาย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “If i don’t sleepNobody sleeps.”

งานนี้บอกเลยค่ะว่าท่อนล่างของแม่แซ่บแย่งซีนมาก!! เพราะว่า ปุ้มปุ้ย นั้นใส่กางเกงชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่ อวดหุ่นสุดเป๊ะปังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ร้อนแรงมากเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนยังชมอีกว่า ปุ้มปุ้ย นั้นเก่งมากที่ทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกันได้ทั้งมาร์กหน้า อุ้มลูกคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

เลิ้ดอยู่นะ แบบทำทุกอย่างในเวลาเดียวกัน5555 , เห็นหุ่นแม่แล้วรีบ เอฟโกโก้เลยครับ , 🔥🔥🔥🔥หัวใจจะวาย❤️ , ใจ๋บะดี🔥❤️ , น้องขาน่างับมากกกลุ้กกก , เสวเเม่เสว🔥🔥🔥 สุดยอดไปเลยค่ะแม่

ขอขอบคุณ : pantipa.a