มกราคม 27, 2023

กานต์ โชว์ยอดเงินที่สะสมไว้ให้ลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” เพราะมักจะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะเรื่องราวของลูกๆ เพราะที่ผ่านมากานต์ก็ยังคงออกมาโพสต์ถึงลูกๆทุกวัน

โดยมีความหวังว่าลูกจะกลับบ้านและมาอยู่เป็นครอบครัวเหมือนเดิม และแม้ตอนนี้ลูกๆจะยังไม่ยอมกลับแต่เจ้าตัวก็ยังไม่ยอมแพ้ค่ะ เพราะยังคงทำงานหาเงินเพื่อลูกๆเหมือนเดิม แถมล่าสุด ยังได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์เงินในบัญชีด้วย

ซึ่งในบัญชีของกานต์นั้นมีเงินอยู่ในบัญชี 10 กว่าล้านเลยทีเดียวละค่ะ เพราะมีเงินอยู่ทั้งหมด 11,111,198.34 บาท งานนี้หลังจากที่ออกมาโชว์เงินในบัญชี กานต์ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นซึ้งถึงลูกด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา “ ค่อยๆปั้นให้ได้เยอะๆเหมือนเดิม เอาไว้ให้ลูกๆจะได้ไม่ลำบากทั้ง 3 คนของแม่!!*** ให้มันรู้กันไปว่าทำงานหนักสุดจะตายไหม??*** ที่สำคัญจะสื่อคือ เลขเด็ดเลขสวยมากกกก ชอบเลข 1 ที่สุดเลย อิอิ

เรียกได้ว่ายังคงทำงานหาเงินเยอะๆเพื่อลูกเหมือนเดิมเลยละค่ะ ซึ่งตัวเสกเองก็กลับมาขึ้นคอนเสิร์ต ร้องเพลงเหมือนเดิมแล้วด้วย แถมเสียงตอบรับจากแฟนๆยังดีมากเพราะแฟนๆนั้นเคยให้ติ๊บหลักแสนเลยทีเดียว

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยละกันนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าลูกๆจะยอมใจอ่อนกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนดิมหรือเปล่า แต่ยังไงก็หวังว่าวันนึงแม่ลูกจะมีโอกาสได้เคลียร์ใจและแก้ไขเรื่องผิดพลาด

หรือเรื่องที่ทำให้ผิดใจในอดีตด้วย ส่วนตอนนี้ก็โฟกัสกับการทำงานหาเงินไปก่อนเนอะ เพราะลูกๆอาจจะอยากได้เวลามากกว่า ยังไงตอนนี้ก็คงจะต้องปล่อยให้ลูกได้ออกมาไปเรียนรู้และรอเวลาเพื่อกลับมาพูดคุย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะบ้านนี้มักจะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะเรื่องราวดราม่าที่ทำให้ลูกๆตัดสินใจออกจากบ้าน ซึ่งเรื่องนี้ก็มีทั้งคนที่เข้าใจ

และไม่เข้าใจ เพราะหลายคนก็มองว่ายังไงก็เป็นครอบครัวเดียวกันมีอะไรก็ควรหันหน้าคุยกัน แต่บางคนก็มองว่าคนในครอบครัวไม่ใช่เซฟโซนเสมอไป ถ้าอยู่แล้วไม่สบายใจ รู้สึกไม่ปลอดภัยออกไปอยู่ข้างนอกก็ถูกต้องแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15