มกราคม 27, 2023

มิว เผยภาพสุดน่ารักคู่ น้องมาริน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อย ที่ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่า สำหรับ น้องมาริน ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกสาวสวย มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ด้วยความที่ น้องมาริน มีหน้าตา น่ารักน่าชัง จิ้มลิ้มสุดๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และงานนี้ดูเหมือนว่าแม่มิวและพ่อเซนต์เองก็หลงลูกสาวหนักมากเลยทีเดียว

เพราะในตอนนี้ในไอจีของทั้งคู่เต็มไปด้วยภาพของ น้องมาริน แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่า

ล่าสุด แม่มิวก็ได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักที่ถ่ายคู่กับลูกสาว น้องมาริน ซึ่งทางหนูน้อยเองก็ใส่อินเนอร์แบบจัดหนักจัดเต็ม ที่หลายๆ คนเห็นแล้วอดเอ็นดูไม่ได้เลย

พร้อมกับโพสท่าสุดปังอีกด้วย โดยแม่มิวได้ระบุแคปชั่นว่า “@marin_kuha คิดออกเสียง “ป๊าเซนต์ไปไหนน้าายังไม่กลับสักที 💭💭💭🤭🤣” @saint_kuha”

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องมาริน กันอย่างมากมายเลยค่าาา

มารินขาาาาา แจ้มมมมมม ก้อนกลมๆ 😍😍😍😍😍 , อือ หือ!! อือ หือ!! น้องงดูท่าเค้า😍❤️❤️❤️ , น้อนนนนนน😍😍😍❤️ , น่ารักจังค่ะ ❤️ , 😍❤️❤️น่ารัก​

❤️❤️❤️น่ารักที่สุดเลยค่า😍😍 , ความท้าวคาง👏👏👏👏😍 , มารินน่ารักมากกกก😍😍😍😍😍 ,นางแบบตัวน้อย😍😍😍 โอ๊ย! ใจละลายน่ารักมากลูก

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha