กันยายน 27, 2022

การ์ดแต่งงาน เวียร์-วิกกี้

ต้องบอกเลยว่าใกล้เข้ามาแล้วละค่ะ สำหรับ งานวิวาห์ของพระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชนอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และแฟนสาวนอกวงการอย่าง “วิกกี้” เพราะก่อนหน้านี้เวียร์ก็ได้ออกมาประกาศฤกษ์ดีเองว่าจะจัดงานแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ซึ่งก็คบหาดูใจกับฝ่ายหญิงมานานปีกว่าแล้ว และความรักครั้งนี้ลงตัวและเพอร์เฟ็คที่สุดตนจึงอยากจะแต่งงานและสร้างครอบครัวซักที ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เพราะมีการพูดคุยรวมถึงเตรียมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว

ล่าสุด เวียร์ก็เริ่มเดินสายแจกการ์แต่งงานให้กับแขกผู้ใหญ่แล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการ์ดแต่งงานของทัง้คู่นั้นก็น่ารัก-เรียบง่ายอีกแล้ว เพราะพิมพ์ผ่านกระดาษสีน้ำตาลและมีการตกแต่งด้วยการผูกเชือกป่าน

และยังมีดอกไม้ และประทับครั่งหรือขี้ผึ้งโบราณเพิ่มความเก๋ด้วยละค่ะ แหม บอกเลยว่าเรียบง่ายตามสไตล์ของทั้งคู่จริงๆ เพราะเป็นการ์ดที่ไม่เน้นการ์ดออกแบบอะไรมาก และใส่เพียงรายละเอียดสำคัญๆเท่านั้น

ไม่ว่าจะชื่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว สถานที่ เวลา รวมถึงธีมของงานด้วย ซึ่งธีมของงานก็ประกอบไปด้วยสีชมพู , โอรสและสีน้ำตาลนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับงานมงคลที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยนะคะ

ก็เป็นเหมือนที่เวียร์ลบอกนั่นแหละว่าไม่ใช่เรื่องกะทันหันอะไร แต่มีการพูดคุยรวมถึงมีการเตรียมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนงานนั้นก็เป็นงานที่จัดแบบส่วนตัว มีเพียงคนในครอบครัวและคนสนิทนั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์และบรรยากาศในงานแต่งงานมาฝากกันด้วยนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทางฝั่งคนบันเทิงจะมีใครถูกเชิญไปบ้าง เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามทางอินสตาแกรมของคนบันเทิงละกันเนอะ

อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานมงคลของเวียร์-วิกกี้แล้วนะคะ เชื่อว่าบรรดาเมียๆแม่ๆทั้งหลายจะต้องร่วมยินดีทั้งน้ำตาแน่นอนเลย เพราะพระเอกขวัญใจมหาชน ที่เป็นสามีแห่งชาติมาตลอดกำลังจะแต่งงานแล้วจริงๆ

ซึ่งนอกจากจะมีแพลนเรื่องแต่งงานแล้ว เรื่องลูกเวียร์ก็บอกเองเช่นเดียวกันว่าพร้อมแล้วเหมือนกัน แหม เอาเป็นว่าเมียๆแม่ๆของพระเอกหนุ่มคนนี้ก็ทำใจให้ดีนะคะ เพราะอีกไม่นานก็จะสละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @weir19  , klonny_return