กันยายน 27, 2022

ตั๊กแตน ชลดา ในวัย 39 ปี

สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องสาวเสียงเพราะเจ้าของเพลงยอดฮิตมากมาย หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ ตั๊กแตน ได้เข้าสู่วงการโดยผ่านการประกวด “First Stage Show” และเธอได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3

นอกจากนี้ ตั๊กแตน ยังเคยเข้ารวมประกวดเงาเสียงลูกทุ่ง .357 ซึ่งจัดโดยลูกทุ่งเอฟเอ็ม โดยเป็นเงาเสียงของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ต่อมา ตั๊กแตน ได้เซ็นสัญญาในสังกัดแกรมมี่โกลด์ และเพลงที่ประความสำเร็จมากที่สุดคือเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ในอัลบั้มชุดที่ 2 ถนนค้นฝัน

ส่วนเรื่องความรักนั้นแม้ว่าก่อนหน้านี้ ตั๊กแตน จะออกมาอวดรูปคู่กับผู้ชายหนุ่มหล่อหลังจากที่ชวนกันไปเที่ยวทะเลแต่ว่า ตั๊กแตน ก็ไม่ได้ยืนยันว่านี่คือหวานใจคนใหม่หรือไม่

ถึงแม้ว่าเรื่องความรักจะยังไม่ชัดเจน แต่ว่าเรื่องที่ชัดเจนมากในตอนนี้ก็คงจะเป็นเรื่องความสวยออร่าของ ตั๊กแตน นี่แหละค่ะที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยยิ่งดูดีมากขึ้นเรื่อยๆ

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยค่ะว่า ตั๊กแตน นั้นผอมลงจากเมื่อก่อนเยอะมากๆหน้าท้องแบนราบ อกเป็นอกเอวเป็นเอว แทบไม่อยากจะเชืื่อเลยว่านี่คือคนที่อายุ 39 ปีแล้ว

ทั้งนี้ก็เพราะว่า ตั๊กแตน นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่สำคัญตอนนี้เธอยังกลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจกาแฟที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักอีกด้วยค่ะ โอ๊ยถึงว่าทำไมดูผอมลง

อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ ตั๊กแตน นั้นใส่ชุดว่ายน้ำกำลังพายเรือเล่นอยู่กลางทะเล ซึ่งแฟนคลับสามารถเห็นสัดส่วนของ ตั๊กแตน ได้แบบเต็มตัวเลย ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าผอมลงแล้วสวยขึ้นมากๆๆ

แล้วนอกจากความสวยแล้ว ตั๊กแตน ยังเป็นนักร้องสาวที่แซ่บสุดๆอีกด้วยค่ะ มักจะออกมาโพสท่าสุดร้อนแรงให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันอยู่เสมอ

ยิ่งรูปสุดท้ายนี้ด้วยแล้วทำเอาใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ตั๊กแตน ดูสวยน่ารักแล้วก็สดใสขึ้นมาก ยิ่งนับวันก็ยิ่งมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงอยู่ในวงการมาได้นานขนาดนี้

ขอขอบคุณ : takkatan_chollada