มกราคม 27, 2023

ใหม่ ใส่ชุดเล่นสกี

สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ฮอตตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของใครหลายๆคน แถมยังสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาเลยด้วย นอกจากนี้ ใหม่ ยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ ทั้งแสดงละคร เดินแบบ ร้องเพลง ถ่ายแบบ ก็ทำมาหมดแล้ว

เรียกว่าเป็นนางเอกคิวทองอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะด้วยความที่ตอนนี้ ใหม่ ก็เป็นนักแสดงอิสระทำให้แฟนคลับได้เห็นผลงานของ ใหม่ ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ร่วมงานได้กับทุกสังกัด

นอกจากนี้ยังโกอินเตอร์ไปไกลถึงต่างประเทศเลยด้วยนะคะ อย่างก่อนหน้านี้ ใหม่ ก็บินลัดฟ้าไปต่างประเทศเพื่อไปชมแฟชั่นโชว์ระดับโลกมา ได้กระทบไหล่ดาราดังระดับแนวหน้าของโลกหลายคนเลย

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นก็แฮปปี้มากๆ ใหม่ กับพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ คบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 4-5 ปีแล้ว รักแล้วก็ดูแลกันมาเป็นอย่างดี ไม่เคยมีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ใหม่ นั้นเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หุ่นแซ่บมากๆๆ มักจะออกมาโพสต์อวดเอวบางๆร่างน้อยๆอยู่เป็นประจำ ไขมันส่วนเกินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

จนบ่อยครั้งที่แฟนคลับและเพื่อนๆในวงการมักจะแซว ใหม่ ว่ารู้จักหมูกระทะไหม? แล้วที่เห็นสวยหุ่นปังแบบนี้ก็เพราะว่า ใหม่ นั้นเป็นคนที่รู้จักเลือกทานอาหารนั่นเองค่ะ

อย่างล่าสุด ใหม่ ก็ทำเอาแฟนคลับตะลึงไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ออกมาอวดแฟชั่นชุดเล่นสกี โดยแฟชั่นเซตนี้ถือเป็นการเปิดช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า davikahchannel

โอ๊ยปังไม่ไหวแล้วค่ะ เป็นชุดเล่นสกีที่แซ่บที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย เป็นชุดรัดรูปอวดเอวเอสเห็นสัดส่วนของ ใหม่ อย่างชัดเจนเลยบอกเลยค่ะว่าบางเฉียบไปหมดเลย!

เป็นการเปิดช่องยูทูบที่ปังมากๆเลยค่ะ ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆสำหรับนางเอกคนนี้ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้ว่า ใหม่ จะแต่งลุคไหนออกมาอีก หรือว่าทำอะไรก็ไปติดตามกันที่ช่องยูทูบนะคะ

ขอขอบคุณ : davikah