ธันวาคม 4, 2022

ชีวิตปัจจุบัน ติ๊ก อดีตนางเอก ครองตัวเป็นโสด

เป็นอดีตนางเอกสาวสวยที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ติ๊ก กัญญารัตน์ วัย 46 ปี ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง โดยก่อนหน้านี้เธอยังได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ผันตัวเองไปทำงานด้านพิธีกร และเรื่องราวความรักผ่านทางรายการ บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 พร้อมเผยว่า “ไม่ได้เล่นละครมาเกือบ 10 ปีแล้ว และหันไปผลิตรายการท่องเที่ยว

เพราะในช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีเด็กใหม่ๆ เข้ามา ตนเองอยากจบภาพสวยๆ เป็นนางเอกที่ทุกคนจำได้ การที่จะให้ขยับไปเล่นบทแม่ก็ไม่ใช่ คนก็ไม่เชื่อ ไม่ใช่ว่าเป็นนางเอกแล้วเล่นบทแม่ไม่ได้ เพียงแต่ยังไม่เจอบทที่เหมาะกับตัวเอง แม้ว่าจะมีหลายคนติดต่อเข้ามา ในใจคืออยากเล่นบทดราม่ามากๆ เศร้าก็เศร้าให้สุด อยากเล่นแล้วบีบคั้นตัวเอง เล่นให้ลึกใส่อารมณ์เต็มที่

การทำเบื้องหลังเป็นอีกก้าวที่ต้องเติบโต ทุกคนมีความก้าวหน้าของตัวเอง ตนมีไฟยังทำได้อยู่ จนวันหนึ่งจะเกษียณก็ค่อยทำอะไรสบายๆ ในขณะที่อยากให้เด็กๆ รุ่นใหม่ได้สำรวจตัวเองก่อนเข้าวงการด้วยว่าไม่ได้มีภาพที่สวยงามเพียงด้านเดียว

เด็กๆหลายคนแม้กระทั่งหลานตัวเอง อยากเข้านิเทศศาสตร์ อยากทำงานตรงนี้ อยากจะบอกว่าของเหล่านี้อยู่ที่พรสวรรค์ พรแสวง แล้วก็บอร์นทูบี ติ๊กมองว่าเด็กรุ่นใหม่ไขว่คว้าเยอะไป การทำงานตรงนี้ช่วงอายุงานค่อนข้างสั้นๆ อยากให้น้องทุกคนตั้งใจเรียน

ภาพสวยงามที่เห็นไม่ได้อยู่กับเรายาวนานขนาดนั้น ขึ้นอยู่กับสมองและโอกาส ไขว่คว้าเยอะไปก็ท้อ หลายคนหันไปทำอย่างอื่นก็มีมาก

ส่วนเคล็ดลับรูปร่างหน้าตาที่ยังสวยสดใส ติ๊ก ยังเผยว่า เน้นการออกกำลังกายเพื่อให้เฟิร์ม แต่ไม่ได้ผอมลง เพราะยังแฮปปี้กับการกิน ซึ่งออกกำลังกายจนมีกล้างจนคุณแม่ทักขอให้หยุดบ้าง

สถานะหัวใจ อดีตนางเอก บอกว่า ยังโสด ตราบใดยังไม่แต่งงานก็เรียกว่าเป็นโสด ไม่ปิดประตูและยังคงรับสมัครเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มีคนที่คุยๆอยู่ ยังคิดว่าตนยังเลือกได้ ขอคุยกับใครก็ได้ที่น่ารัก ยอมรับว่าเหงา

เป็นคนที่เห็นภาพซึ้งในงานเวดดิ้งไม่ได้ น้ำตาจะออกมาเองทันที อีกทั้งก่อนหน้านี้เป็นคนรักเด็กมาก อยากเป็นแม่มาตลอด จึงไม่กิน ไม่เที่ยว ไม่สูบ แต่คงยากที่จะมีลูกแล้วในตอนอายุเท่านี้ ซึ่งสาเหตุที่ยังไม่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับใครเพราะกลัว

ติ๊กเป็นคนรู้ตัวเองว่าอยู่กับใครจะเอาใจคนนั้นเต็มที่ กลัวว่าเราเองบางอารมณ์ก็คอนโทรลตัวเองไม่ได้เพราะอายุเปลี่ยน อีกทั้งยุคสมัยทำให้ระแวงคนรอบข้างไปด้วย เขาจะอะไรไหมเด็กรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้อะไรก็ได้ ภาพรวมทำให้เรากลัว กลัวใจตัวเอง

เราเป็นคนไม่ยอมคน วันหนึ่งถ้าเราไม่ยอมให้คู่ชีวิต แล้วมาถึงจุดแตกหักเราก็กลัวกลัวอีกว่าถ้าโปรโมชั่นหมดจะเป็นยังไง ยังกลัวด้วยว่าถ้าเลือกคนนี้ แล้วเราเปิดเผยเยอะมากเกินไป

คนนั้นคนนี้อยากจะได้คนของเราจะเป็นยังไง ถึงจะกลัวขนาดนี้แต่สาวติ๊กก็หวังว่า สักวันจะต้องเจอคนที่ใช่ คนที่บุญเสมอกัน คนเดินสายกลาง คิดดี ทำดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แฮปปี้กับชีวิต

ขอบคุณข้อมูล:pptvhd36,tik_kanyarat