มกราคม 27, 2023

มิ้วกี้ เผยภาพความทรงจำ วันแต่งงานกับอดีตสามี

สำหรับ เน็ตไอดอลสาว มิ้วกี้ ไปรยา กับอดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง แม้เลิกรากันแล้วแต่ยังทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างเต็มที่ค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นเลิกรากันแต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกาเนส เป็นอย่างดีต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

ล่าสุด มิ้วกี้ โพสต์ภาพวันที่เธอแต่งงานกับอดีตสามี พร้อมทั้งเล่าว่า “16 / 7 / 2016 วันนี้เมื่อ6ปีที่แล้ว เป็นวันแต่งงานของมิ้วกี้ค่ะ ตอนนั้นมีน้องกาเนสอยู่ในท้องแล้ว จำช่วงเวลานั้นได้ว่ามีความสุขมากๆ วันเวลาผ่านไปไวเหลือเกิน คิดถึงช่วงเวลาที่ดี สิ่งดีดีที่เคยมีร่วมกันมา และจะจดจำแต่สิ่งสวยงามเสมอไป

ยอมรับว่าก่อนหน้านี้กลัวและไม่อยากให้ถึงวันนี้เลย เพราะไม่รู้ว่าตัวเองจะรู้สึกยังไง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เราจะมีเค้าอยู่กับเราตลอด กลัวเหลือเกินทุกครั้งที่คิดว่าใกล้จะถึงวันนี้

จะร้องไห้ทุกครั้งคิดถึงความทรงจำเก่าๆ คิดถึงสิ่งสวยงามที่มีร่วมกันมา แต่เราไม่สามารถหนีความจริงที่ต้องเผชิญได้ แม้มันจะยากเหลือเกิน

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังคงที่จะเลือกแต่งงานและกับคนๆเดิม และไม่เคยเสียใจเลยที่ตัดสินใจแต่งงานในวันนั้น แม้วันนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปมากมาย

แต่ความทรงจำที่ดีและสวยงามยังคงอยู่ และสำคัญที่สุดมิ้วกี้ได้ของขวัญที่ดีที่สุดมาแล้ว ก็คือน้องกาเนส ลูกชายที่รักที่สุด เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

ขอให้ผู้หญิงทุกคนที่ไม่สมหวังกับความรัก หรือชีวิตคู่และรู้สึกว่าตัวเองสูญเสียทุกอย่างไป การพูดมันดูง่าย แต่การทำมันยากเหลือเกิน สิ่งเดียวที่เราต้องทำคือยอมรับความจริง ตั้งสติ และเดินต่อ

ไม่ต้องอายใคร ไม่ใช่เรื่องหน้าอายและต้องแคร์คนอื่น หากเราไม่สมหวังกับความรักหรือต้องเลิกรากับสามี เราเลือกด้วยตัวเราเอง ณ.ตอนนั้นเรามีความสุขก็บอกถึงความสุขที่เรามี

แต่วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปก็ยอมรับความจริง ตัวเราเองโอเค ลูกเราเข้าใจ ครอบครัวเราให้เกียรติและเคารพในการตัดสินใจของเราก็จบ อย่าแคร์กับคนที่ไม่ให้ค่ากับเรา มิ้วกี้ขอเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนนะคะ เราเกิดมาเพื่อสู้ #สู้สิอิหญิง” สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Milky Praiya