กันยายน 27, 2022

หนูเล็ก เจอพนง.สนามบิน พูดขึ้นเสียง

สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่สวยและเก่งมากๆเลยค่ะ ที่ทำงานเยอะมากๆนอกจากจะแสดงละครและเป็นพิธีกรในรายการต่างๆแล้ว หนูเล็ก ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยค่ะนั่นก็คือการขายของออนไลน์ บอกเลยค่ะว่าขายเยอะมากทั้งเสื้อผ้า ของกิน เครื่องกายภาพบำบัด และอีกมากมาย

แต่ว่าล่าสุดทำเอานักแสดงตลกสาวของเรานั้นถึงกับมือไม้สั่นกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ไปเจอการให้บริการของพนักงานสนามบินแห่งหนึ่ง โดย หนูเล็ก เล่าว่าเธอนั้นโดนพนักงานชักสีหน้าใส่ พูดจาก็ไม่เคยดี

แล้วพอทาง หนูเล็ก เข้าไปบอกว่าให้พูดดีๆก็ได้เพราะว่าตนเองก็จ่ายเงินเพื่อมาใช้บริการ แต่กลับโดนทางพนักงานตอบกลับมาว่า หนูเล็ก เข้าใจผิดแล้วเพราะว่าคุณไม่ได้จ่ายเงินให้เรา

โดย หนูเล็ก นั้นเมื่อเจอแบบนี้เป็นครั้งแรกก็ถึงกับโมโหอย่างมากสั่นไปทั้งตัว โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ครั้งแรกในชีวิต ที่สั่นทั้งตัวทั้งตรีน”

พร้อมเล่าว่า “เคยโดนกันมั้ยคะ พนักงานชักสีหน้า พูดจาไม่ดี ขึ้นเสียงเหมือนเราไปด่าพ่อด่าแม่เขา พอเราบอกว่า เรามาใช้บริการสนามบิน เราก็จ่ายเงินมานะ พูดดีๆก็ได้ พนักงานคนนั้นก็บอก ออ เข้าใจผิดละ คุณไม่ได้จ่ายเงินให้เรา

เราเลยบอกโอเคขอโทษที่เข้าใจผิด แต่คำตอบแบบนี้มันใช่เหรอ มีใครรู้บ้างว่าท่าอากาศยาน เขาจ้างคนพวกนี้มาทำอะไรกันแน่ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ จะได้เข้าใจเพราะคาใจมาก”

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิง และชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนก็บอกว่าให้รายงานความประพฤติเลย บางคนก็บอกว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รายงานเลยจ้ะ คนพวกนี้ ขยะเราต้องเก็บกวาดแล้วถ้าไปทำกับชาวต่างชาติคนไทยก็จะเสียชื่อ จดชื่อไว้ใหมจ้ะเดี๋ยวช่วยรายงาน , รอแป๊บค่ะ กระเช้าดอกไม้และ ไหว้สวยๆมาแน่.และจะพูดว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ค่ะ….#ยืนหนึ่งนคร

เคยครับบ่อยมากเมื่อก่อน(ตอนยังไม่มีโรคโควิด19)เวลาไปเดินห้างมองเหยียดแซะด่าตามหลัง เลือกขายเฉพาะคนแต่งตัวดูดี #ตัดมาตอนนี้ แย่งกันขายแทบกระชากเข้าร้าน #พี่อย่าไปสนใจครับ ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️ คอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : nulek_gaga