พฤษภาคม 30, 2023

รถเมล์ พาลูกในท้องออกกำลังกาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กันค่าา และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นจำนวน

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้จูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการ บอล สุเมธ เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นไม่มานานก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่

โดยรถเมล์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันเกิดค่ะมามี๊ วันเกิดปีนี้ของขวัญสำหรับครอบครัวเราก็คือจิ๋วน้อย น้องจิ๋วลั้ลลาในท้องสบายใจ ในขณะที่แม่แพ้ท้องไปทำงานแทบไม่ไหว?

เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่เลยว่ายากและอดทนขนาดไหนกว่าลูกจะโตขึ้นมาได้… รักมามี๊นะคะ มีความสุข มากๆ แข็งแรงๆ รอมาเล่นกับจิ๋วปลายปีนะคะ ต่อไปสถานะเป็นอาม่าแล้วน๊าาาา ?”

ล่าสุด หลังจากออกมาประกาศข่าวดี สาวรถเมล์ ก็ได้ออกมาอัปเดตภาพล่าสุดตอนอายุครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ แต่คุณแม่ยังสวยเป๊ะอยู่เลย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเอง

ในวันมาออกกำลังกาย ท้องเริ่มใหญ่ออกมาให้เห็นได้ชัดแล้ว แต่ความสวยของคุณแม่ยังไม่ลด ยังสดใสเหมือนเดิม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ต้องมาหยืดแขนหยืดขาแล้วค๊าาา

#trowback #17weeks +6d #pilates” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าที่คุณแม่กันอย่างมากมายเลยค่ะ

คุณแม่ฟิตมากกกกก ออกกำลังกายแล้วไปหม่ำคุ๊กกี้ต่อ ???? ❤️ , คุมแม่ จิ๋วน้อย แข็งแรงๆ?❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ , น่ารักจังคุณแม่?

เป็นคุมแม่แล้วว? , คุณรถเมล์สวยสงสัยจะได้ลูกสาวนะคะ? , ท้องน้อยๆของคุณแม่คะ?? , เย่ แม่แข็งแรงแล้ว , ว่าที่คุณแม่ สวยมากค่า ว่าที่คุณแม่แข็งแรง สดใสมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rodmayaloha