ธันวาคม 4, 2022

ดิว โพสต์ซึ้งถึง แอร์ ภัณฑิลา

เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่แฮปปี้มากๆเลยค่า หลังจากที่สาว แอร์ ภัณฑิลา และหวานใจหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ได้ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่นไปเมื่อวันที่ 17 ก.ค.65 ที่ผ่านมา ล่าสุด ทางด้านเพื่อนสาวสุดซี้อย่าง ดิว อริสรา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงงานแต่งงานของสาวแอร์

พร้อมเผยว่า “ขอออกตัวก่อนว่า .. แคปชั่นก็จะยาวๆหน่อยนะ😅 สำหรับดิว… ดิวว่าเป็นคนนึงที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท บางครั้งก็เป็นเหมือนพี่สาวของพี่แอร์ แต่ด้วยวัยแล้วก็คือน้องคนนึงของพี่แอร์ดิวว่าการที่ดิวจะพูดว่า พี่แอร์ ดิวรักพี่แอร์นะ มันคงไม่ใช่เรื่องที่ เซอร์ไพรส์อะไรเพราะหลายๆ คนคงรู้ดีกันอยู่แล้ว

และตัวพี่แอร์คงรู้ดีว่าดิวรักพี่แอร์แค่ไหน แต่สิ่งที่ดิวอยากจะสื่อจริงๆคือ พี่แอร์เป็นคนที่คู่ควรกับความรักดีๆไม่ใช่แค่ที่ดิวมีให้เค้า แต่เค้าเป็นคนที่คู่ควรกับความรักที่ดีจากคนรอบตัว เค้าเป็นคนที่มีหัวใจที่ดี จิตใจที่ดี หัวอ่อนและค่อนข้างอ่อนโยน ในสำคัญของพี่แอร์ วันที่เมิงรอมานาน ดิวรู้สึกดีใจและขอยินดีด้วยอีกครั้งกับความรักครั้งนี้นะ

ดิวเห็นความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ช่วงที่คบกันแบบเปิดแต่ปิด แบบรอชัวร์ด้วยความที่พี่แอร์ก็อายุเยอะแล้วผ่านอะไรมาเยอะมากในเรื่องความรัก จนวันนี้รักขอพี่แอร์มันถึงเวลาแล้ว และตัวไอซ์เองก็ทำให้พี่แอร์เชื่อในตัวไอซ์

จนเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ สำหรับดิวในวันนี้ดิวคิดว่าความรักไม่ใช่คำว่า แค่ไหน เท่าไหร่ หรือควรจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ความรักที่ดีคือ การที่คน 2 คน bring out the best of each other (แบบที่พูดในวันนั้น)

และคำว่ารักที่ดี คือ คำว่าเรามีความสุขในชีวิตที่เราอยู่ ณ ตอนนี้ ในทุกๆวัน ไม่มองใคร และอิ่ม กับสิ่งที่มีอยู่ใน ณ ปัจจุบัน ซึ่งในวันนี้ทั้งพี่แอร์กับไอซ์ อยู่ในจุดที่ดิวรู้สึกว่าเค้ารู้จัก รัก จริงๆแล้ว หลังจากวันนี้ดิวขอให้ทั้งคู่เป็นคู่สามีภรรยาที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่

ประสบความสำเร็จในความรักมากขึ้นไปอีก และสิ่งอื่นๆที่ทั้งสองคนทำอยู่และจะทำในอนาคต และอีกสเต๊ปที่สำคัญที่กำลังจะตามมา ดิวเชื่อว่าทั้งไอซ์และพี่แอร์ จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ที่น่ารักและดี… ความรัก หรือ คำว่าชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก ขอให้ทั้ง2 คนจับมือกันให้แน่น รู้ว่าต้องอภัย รู้ว่าต้องให้โอกาส รู้ว่าจะอยู่สู้เพื่อกันและกันเพื่อครอบครัว ไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคอะไรในภายพากย์หน้านะ

สุดท้ายดิวอยากขอบคุณไอซ์อีกครั้งสำหรับทุกอย่างที่ทำให้พี่แอร์ “แต้งกิ้วมากนะน้อง” และหลังจากนี้ทั้งสองคนก็ดูแลกันและกันอย่างดีนะ .. อยู่ตรงนี้เสมอ🫶🏻👼🏻✨ @bunnyaire @ic3_ratchasit #aireiceforlife”

ขอบคุณข้อมูล:duearisara