มกราคม 27, 2023

ณิชา อวดลุคล่าสุด

สำหรับสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ถือว่าเป็นนักแสดงสาวสวยความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากคำชักชวนของ ธนินทร์ ไฝสิงห์ ขณะอายุได้ 17 ปี ทำให้เธอต้องย้ายมาในกรุงเทพฯ รวมถึงต้องเปลี่ยนชื่อเล่นจากใบเฟิร์นเป็นณิชาให้เรียกง่ายขึ้นแทน

มีผลงานทางโทรทัศน์ที่ออกอากาศเป็นครั้งแรกคือละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ในบทบาทรับเชิญตอนจบ จากนั้นก็แสดงละครแอคชันโรแมนติกเรื่อง คิวบิก ในปี พ.ศ. 2557

ก่อนที่จะมารับบทนำครั้งแรกในปี พ.ศ. 2559 ในละครเรื่อง นางอาย ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นอกจากมีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าเจ้าตัวก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยจ้า

และถ้าใครติดตามไอจีของเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้สาวณิชามักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำเลยค่าาา

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อณิชาได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี เป็นภาพที่เจ้าตัวใส่เสื้อยืดแต่แอบโชว์เอว เห็นสะดือและหน้าท้องขาวๆ

และใส่กระโปรงสั้นน่ารักๆ รวมๆ แล้วลุคนี้น่ารักเซ็กซี่ขี้เล่นมาก งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นไอจี!

❤️❤️❤️🔥🔥น่ารักสุดๆ , น่ารัก❤️❤️😍😍 , ❤️สาวน้อย ขาสวย หุ่นดี❤️❤️ , ❤️❤️น่ารักมากใสๆ❤️แต่ก็มีเซ็กซี่นิดๆนะคนเก่ง , ตัวจริงทั้งน่ารักทั้งสวยมากๆเลยค่ะ ❤️

เหมือนเด็กน้อย มอต้น , ว๊าวววววว👏🔥❤️ , น่ารัก.😍❤️ // โดนเฮียดุอีกมั้ยคะ?? 🫣🥰 , โอ๊ยยย ยัยนู๋❤️❤️ ❤️❤️❤️😍😍😍 ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล:nychaa