มกราคม 27, 2023

ครูเบียร์ บินลัดฟ้าทำหน้าใหม่

เรียกได้ว่าไม่หยุดความปังไว้แค่นี้จริงๆค่ะ สำหรับ เน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่าง “ครูเบียร์ นุติญา ยะระพันธุ์” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดแบรนด์สบู่เป็นของตัวเอง แถมไม่นานมานี้ก็ได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีด้วย ซึ่งนอกจากจะไปเที่ยวแล้ว

ครูเบียร์ยังถือโอกาสทำศัลยกรรมด้วย ซึ่งก็ได้ทำทั้งหน้าเลยละค่ะไม่ว่าจะตา จมูก ปาก คาง โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดและเล่าให้ฟังด้วยว่าได้เปิดรูปของนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ให้คุณหมอดูด้วยและบอกเลยว่า เอาหน้าแบบนี้ค่ะ

ซึ่งคุณหมอก็ได้ใช้หน้าของสาวใบเฟิร์นให้เป็นต้นแบบในครั้งนี้ ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นครูเบียร์ก็ได้เปิดใจเลยว่าหมดไปครึ่งล้าน แต่เรื่องนี้ยังไม่ได้บอกแฟนหนุ่มอย่าง ‘เนเงิน’ เอาเป็นว่าจะแล้วเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าเดิม ก็สวยยุ่แล้ว เติมนิดหน่อยก็โอเค 😳😳 , หน้าเดิมก็สวยยุ่แล้วค่ะทำมาคงจะสวยกว่าเดิมแน่เลย , รอดูนะคะครูเบียร์ , สวยมากคะน้องเบีย, บ่ไดบอกผัว😂😂😂

คนโครงหน้าเล็กปกติก็สวยอยู่แล้วทำเพิ่มน่ารักแน่ๆ , บอกผัวไม่ได้😁😁 , แม๊ 🤣🤣🤣 , ครูค่ะอยากทำบ้างค่ะ🥰🥰🥰 , สวยปังเลยค่ะ🥰🥰, โครงหน้าได้อยู่ค่ะคงจะสวยมากๆๆค่ะ🥰🥰🥰

เรียกได้ว่าทำใหม่ทั้งหน้าเลยละค่ะ แถมยังมีหน้าของสาวใบเฟิร์นมาเป็นต้นแบบด้วย เชื่อว่าออกมาแล้วจะต้องดูดีมากแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้แผลยุบแล้วค่อยมาดูผลลัพธ์กันเนอะ

เพราะปกติแล้วจะต้องรอให้แผลยุบเป็นเดือนเลยถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลง ส่วนเรื่องผลลัพธ์นั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วงเพราะหมอศัลยกรรมที่เกาหลีนั้นมีแต่เก่งๆและทำออกมาสวยสมใจทั้งนั้นเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ออกมาสวยปังสมใจนะคะ แต่จะเหมือนสาวใบเฟิร์นมากน้อยแค่ไหนก็ต้องมารอติดตามกัน เอาเป็นว่าถ้าแผลยุบแล้วก็อย่าลืมออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้เห็นกันบ้างนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวยเก่งแถมยังเป็นไอดอลของใครหลายคนด้วย เพราะตอนนี้ก็ได้เปิดแบรนด์แบรนด์หรือธุรกิจเป็นของตัวเองแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : nb_serum_soap1