มกราคม 27, 2023

เรตติ้งละครใหม่ ญาญ่า-มาริโอ้

ต้องบอกเลยว่าลงจอมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วละค่ะ สำหรับ ละคร “คือเธอ” ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดคนเก่งอย่าง “แอน ทองประสม” โดยพี่แอนก็บอกเองเลยว่ารอมา 10 ปีแล้วสำหรับละครเรื่องนี้

เพราะพี่แอนมีเรื่องนี้ในมือมานานมากแล้วแต่ไม่ได้ทำซักที ซึ่งบทนี้ต้องเป็นมาริโอ้เท่านั้น ทางด้านญาญ่าเองก็บอกเลยว่าดีใจที่สุดท้ายแล้วบทก็ตกที่พวกเรา ซึ่งเรื่องนี้ก็ใช้เวลาถ่ายทำนานมากเลยละค่ะ แถมยังเป็นละครเรื่องแรกของญาญ่าที่เลิฟซีนเยอะขนาดนี้

เรียกได่ว่าปกติจะต้องให้หวานใจอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ช่วยต่อบท แต่เรื่องนี้ไม่ยอมให้ช่วยเลยและให้เขาไปดูเอาเองตอนละครออนแอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าออนแอร์ตอนแรกก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

เพราะมีแฟนๆพูดถึงกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์และมีผู้ชมทางออนไลน์ทะลุแสน แต่เรตติ้งกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเท่าไหร่เพราตอนแรกได้ไปเพียง 1.7 เท่านั้น งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

เด๋วก็ขึ้น , ❤️ สนุกมากกก ถึงเรตติ้งจะน้อย แต่ยอดดูออนไลน์โหดนะ , ❤️ สนุกมากกกก ดีสุดในปีนี้ของช่องเลย, ต้องนับยอดออนไลน์ได้แล้ว ❤️ , 继续加油❤ , คนดูออนไลน์เยอะมาก แต่เรตติ้งน้อย สวนกระแสกันจริงๆๆ

สนุกมากๆๆๆๆค่ะ ภาพสวย เคมีดีมาก อยากกินทุกอย่างที่ขิมกินเลยค่ะ น่าอร่อยมากกก พี่ญ่าสวยมากกกก เก่งมาก👏👏👏👏👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼😍😍😍😍, สนุกมากค่ะ👍👍👍👏👏👏👏👏🤟✨❤️💖💝💗💓💕💞✨🤟 , ทางบ้านฝนตกหนักมาก สัญญาณช่อง 3 ไม่ดีค่ะ เดี๋ยวมาเดี๋ยวจอดำสลับไปมา😍😍อาจจะมีส่วนแบบนี้นะคะ ส่งกำลังใจให้ค่ะ❤️❤️ , What!!!🤯

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ และมองว่าเดี๋ยวนี้คนชมทางออนไลน์หมดแล้ว จึงน่าจะนับจากยอดชมออนไลน์มากกว่าเอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานด้วยนะคะ

เชื่อว่าเรตติ้งมีโอกาสที่จะขยับเพิ่มกว่านี้แน่นอน เพราะออนแอร์ไปแค่ 2 ตอนแต่แฟนๆหลายคนก็บอกเลยว่าสนุกและเนื้อเรื่องน่าติดตามมาก แถมญาญ่ายังรับบท ‘สายขิม’ สาวน้อยไร้เดียงสาได้น่าเอ็นดูที่สุด

ในขณะที่มาริโอ้ ก็รับบท ‘ก้าวกล้า’ และเล่นได้โดนใจแฟนๆสุดๆด้วย เชื่อว่าเคมีนักแสดงและบทที่เข้มข้นจะทำให้เรตติ้งขยับขึ้นได้ไม่ยากเลยยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_