กันยายน 27, 2022

แม่เวียร์ ทำกับ เบลล่า ครั้งแรก

สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับอดีตแฟนสาว เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เลิกรากันด้วยดีค่ะ โดยทั้งสองคนนั้นได้เลิกรากันมานานร่วมปีแล้วค่ะ ซึ่งทั้งสองคนนั้นก็ยืนยันว่าการที่แยกทางกันนั้นไม่ใช่เรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอนค่ะ แม้ว่าการประกาศเลิกรากันของทั้งคู่หลายคนจะช็อกไม่น้อยแต่ที่สุดแล้วแฟนคลับก็เคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่ค่ะ

ตอนนี้ทั้งสองคนนั้นก็ต่างคนต่างเดินตามทางของตัวเอง สำหรับ เบลล่า นั้นก็มุ่งทำแต่งานในวงการบันเทิงค่ะ เพราะว่าอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า เบลล่า นั้นฮอตมากแค่ไหน เป็นนางเอกคิวทองเลยก็ว่าได้ค่ะ

แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยค่ะ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนสไตล์ไหนก็ดูดีมีออร่า ทั้งนี้ก็เพราะว่า เบลล่า นั้นทั้งควบคุมอาหารทั้งออกกำลังกายนั่นเองค่ะดูแลตัวเองดีมาก

ส่วนทางด้านของ เวียร์ นั้นก็อย่างที่รู้กันดีว่าเพิ่งจะจูงมือภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

แล้วที่ทำเอาแฟนคลับชื่นชอบมากเลยก็คือโมเมนต์สุดน่ารักของ แม่พลอยไพลิน คณารศ ที่ทั้งรักแล้วก็เอ็นดูลูกสะใภ้อย่าง วิกกี้ มากๆเวลาไปไหนด้วยกัน ตัวนี่ติดกับแทบตลอดเลยค่ะ

แต่ล่าสุดก็มีโมเมนต์ที่หลายๆคนคิดว่าอาจจะไม่ได้เห็นแล้ว นั่นก็คือการที่แม่ของเวียร์ นั้นได้กดติดตามไอจีของอดีตแฟนลูกชายนั่นก็คือไอจีของ เบลล่า ค่ะ

ซึ่งพอเข้าไปดูในไอจีของ แม่พลอยไพลิน แล้วก็พบว่ามีการกดติดตามไอจีของ เบลล่า จริงๆค่ะนอกจากนี้ แม่พลอยไพลิน ยังกดติดตามไอจีของดาราดังคนอื่นๆอีกด้วยนะคะ

แม้ว่าลูกชายจะเลิกรากันไปแล้วกับอดีตแฟนจนแต่งงานใหม่แล้วแต่ว่าการที่ แม่พลอยไพลิน นั้นกดติดตามไอจีของอดีตแฟนลูกนั้นก็ถือเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

เพราะว่านี่ถือเป็นครั้งแรกเลยนะคะที่ แม่พลอยไพลิน นั้นทำแบบนี้กับ เบลล่า ถือเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่สวยงามมากๆเลยค่ะ คุณแม่น่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณ : patti_naz , bellacampen