พฤศจิกายน 28, 2022

วุ้นเส้น เผยคุยเรื่องอนาคต กับแฟนหนุ่มแล้ว

สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจอย่าง นิกม์ ธนะภูมิกุล แม้ว่าจะไม่เคยโพสต์รูปกับหวานใจตัวจริงให้แฟนๆได้ดูกันแบบชัดๆสักที แต่ว่าก็มีความหวานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ โดยแฟนคลับจะได้เห็นรูปที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็ต่อเมื่อไปทานข้าวกับเพื่อนๆแล้วเพื่อนก็โพสต์ลงโซเชียลอีกทีหนึ่ง

ซึ่งทาง วุ้นเส้น ก็ไม่ได้ปิดแต่อย่างใดนะคะ ยังคงใช้ชีวิตไปไหนมาไหนกับหวานใจปกติทุกอย่างเพียงแค่ไม่ได้โพสต์รูปคู่กันก็เท่านั้น แต่ถ้าใครที่ตามในไอจีของเพื่อนๆ วุ้นเส้น จะเห็นเลยค่ะว่าคู่นี้เขามุ้งมิ้งกันสุดๆ

ล่าสุด วุ้นเส้น ก็มาร่วมงาน WATSONS 26th Anniversary ฉลองครบรอบ 26 ปี ทั้งนี้ก็ได้เปิดใจกับสื่อถึงเรื่องความรักที่มีการคุยๆกันเรื่องอนาคตแล้ว นอกจากนี้ วุ้นเส้น ยังยินดีกับเพื่อน ไอซ์ อภิษฎา ที่กำลังต้องท้องด้วยค่ะ

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เพื่อนๆแซงไปแล้ว ?

แซงไปหลายคนแล้วค่ะ ล่าสุด ไอซ์ อันนี้เซอร์ไพรส์เลยก็ยินดีกับเขานะ เพราะรู้สึกว่าเขาถึงเวลาแล้วที่จะมีครอบครัว เขาก็เตรียมตัวอยากจะมีลูกมาสักพักแล้ว

เรารู้ข่าวเพื่อนตอนไหน ?

คือเราก็รู้พร้อมๆคนอื่นแหละ แต่ว่าก็มีคุยๆกันบ้างว่าเมื่อไหร่จะมี เขาก็บอกว่าคงแพลนๆก่อน จริงๆเพิ่งรู้คือ ไอซ์ กับวุ้นมีผู้จัดการคนเดียวกัน เราก็มีส่งไปยินดีด้วยมีคนยินดีกับเขาเยอะมาก เพราะทุกอย่างมันลงตัวมาก แล้วก็ยังดูสวยตลอดเวลา…

เพื่อนๆเริ่มมีข่าวดีแล้ว เรานึกถึงตัวเองไหม ?

มีคนถามวุ้นตั้งแต่อายุ 20 แล้วค่ะ ว่าเมื่อไหร่จะมีลูก555555มีแฟนก็ถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง พอแต่งก็เมื่อไหร่จะมีลูก แต่ถามว่าตอนนี้ วุ้นว่าชีวิตวุ้นมันไม่ได้เหมือนช่วงยุคที่แบบ ต้องแต่งงานมีลูกหรือว่ามีครอบครัว จบแล้วมันต้องทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่ว่าตอนนี้จะมีอะไรอยู่ ก็ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด

มีคุยกันบ้างไหมกับคนของเรา ?

มีบ้างค่ะ…แต่เราก็ไม่อยากให้ใครต้องกดดันตัวเอง อยากคบกันชิลๆต่อไป ยังไม่อยากพูดมาก เดี๋ยวเกิดมีอะไรขึ้นมาก็ต้องมานั่งแก้ข่าวอีก ถ้ามีน้องก่อนวุ้นก็โอเคนะ ไม่ได้ติดอะไรเพราะว่าวุฒิภาวะเรา แล้วก็การดูแลตัวเองของเรา หรือว่าสังคมสมัยนี้ทุกคนก็ยอมรับ ไม่ต้องตามขั้นตอนหรอก แต่ถ้าตามก็ดีแล้วแต่ความคิด ความสะดวกความพร้อมของแต่ละคน ถ้าใครเขาลงตัวแล้วก็พร้อม เราก็ยินดีกับเขา

มีความคิดในหัวไหมว่าเดี๋ยวจะมีก่อน ?

ก็ไม่แน่นะ555555

เคยวางแผนอะไรไว้ไหม ?

ก็ไม่ได้วางแผน แต่ก็คุยถึงอนาคตบ้าง เพราะการคบกันมันก็ต้องมีอนาคต แต่ว่าก็ไม่รับปากเพราะไม่รู้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก

แต่เราก็ยังอยากมีลูกใช่ไหม ?

อยากมีไหมเหรอ อยากมีหลานยังไม่พร้อม ซึ่งเขาก็แล้วแต่ค่ะ เขายังไงก็ได้ไม่มีก็ได้ เราไม่ได้เร่งรอทุกอย่างพร้อมเราก็คงอุ้มลูกมาอีกทีหนึ่ง5555555 เอาเป็นว่าแฟนๆรอลุ้นกันต่อไปนะคะว่า วุ้นเส้น จะมีข่าวดีเมื่อไหร่

ขอขอบคุณ : apitsada , vjwoonsen