กันยายน 26, 2022

เอสเตอร์ ตอบแล้ว หลังโดนลือเลิกเงียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปีแล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และพระเอกหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” แต่ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาควาสัมพันธ์หลังไม่มีภาพคู่หรือโมเมนต์หวานในอินสตาแกรมเหมือนอย่างเคย

งานนี้เลยทำให้หลายคนโยงเป็นคู่รักดาราเลิกเงียบ ? ล่าสุด เอสเธอร์ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้วละค่ะ ซึ่งเอสเธอร์ก็ยืนยันเลยว่าไม่ใช่คู่รักเลิกเงียบแน่นอน แต่ไม่ลงภาพคู่เพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่โดนถามเรื่องถูกลือเป็นคู่รักเลิกเงียบ เอสเธอร์ก็บอกเลยว่า “เวลาโดนถามเรื่องความรักเยอะๆ หนูรู้สึกชิน เพราะจะโดนสัมภาษณ์ว่าเมื่อไหร่แต่ง เพราะเห็นคบกันมานานแล้วความสัมพันธ์จะเป็นยังไงต่อ”

“ซึ่งหนูชินกับคำถามเหล่านี้ ไม่เครียดและกดดันเวลาที่ถูกถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง แต่พอไม่มีรูปคู่กันลงโซเชียลก็จะถูกจับตามองว่าเลิกกัน ระหองระแหง แต่เราก็ไม่คิดจะถ่ายรูปคู่กันลงโซเชียลเพราะจะแก้ข่าวหรอกนะคะ”

“เรื่องนี้หนูตอบบ่อยจนไม่รู้จะตอบยังไงแล้วค่ะ เพราะถ้ามีจังหวะดีๆ หรือมีโอกาสไปไหน รูปถ่ายสวยๆ เราก็ลงไว้เป็นโมเมนต์ แต่ ณ ตอนนี้ด้วยโควิดไม่ได้ออกไปไหนเลย และเริ่มกลับมาทำงานเยอะ เลยไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ไม่ได้ใส่ใจตรงนั้น”

ถามว่าคุยเรื่องนี้กับหนุ่มเคนไหมเจ้าตัวก็บอกเลยว่า “ไม่ได้มานั่งคุยกันกับพี่เคนว่าเรามาลงรูปกันเถอะ แต่ยืนยันว่าความรักยังปกติ เหมือนเดิมเรื่อยๆค่ะ”

และบอกเลยว่าเรื่องไม่หวั่นอาถรรพ์ รัก 7 ปีที่หลายคู่มักจะต้องเลิกกัน ก็ไม่ได้กลัวหรือว่ากังวลอะไร เพราะที่ผ่านมาก็มีความสุขดีและยักปกติดีทุกอย่างนั่นเอง

เอาเป็นว่าเอสเธอร์ออกมาตอบด้วยตัวเองแล้วนะคะว่าไม่ใช่คู่รักเลิกเงียบแน่นอน เพียงแต่ไม่ค่อยได้โพสต์รูปหรือโมเมนต์หวานเพราะไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไหนเพราะสถานการณ์โควิดเท่านั้นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักเรียบง่าย ไม่ค่อยโชว์หวานหวือหวาอะไรก็ก็มั่นคงและยาวนานมาถึง 7 ปีแล้ว ส่วนจะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ken_phupoom