มกราคม 27, 2023

บอย ขับรถฝ่าฝนตก ลุยน้ำท่วมสูง

สำหรับ บอย พิษณุ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้วแต่ว่ายังคงดูดี นอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มที่อารมณ์ดีมากๆอีกด้วยค่ะ มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างเสมอ นอกจากนี้ยังมีช่องยูทูบเป็นของตัวเองอีกด้วย

แถมยังเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกสาวมากด้วยค่ะเห็น บอย เป็นผู้ชายแมนๆแบบนี้แต่ว่าเวลาที่อยู่กับลูกสาวอย่าง น้องเฟรยา นั้นคุณพ่อดูอ่อนโยนมากๆแถมลูกสาวก็ยังติดคุณพ่อมากด้วยค่ะ มีภาพน่ารักๆออกมาตลอดเลย

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะเห็นว่าก่อนหน้านี้พี่น้องชาวกทม.และปริมณฑลนั้นเดือดร้อนกันอย่างมากเลยค่ะ เพราะว่าเกิดฝนตกหนักติดต่อกันหลายชั่วโมงจนน้ำระบายไม่ทัน ท่วมสูงรถดับคาถนนไปหลายคันเลย

ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วง บอย ไม่น้อยเลยค่ะเพราะว่าเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆขณะที่กำลังขับรถฝ่าฝนที่ตกหนักและน้ำท่วมสูงอยู่บนถนน

บอกเลยค่ะว่าน้ำท่วมสูงมากๆๆมองไม่เห็นพื้นถนนเลยอย่างกับว่าขับรถอยู่ในคลองเลย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับลั่นเลยว่า “อะไรกันครับเนี่ย!!!”

โดย บอย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อะไรกันครับเนี้ย 😱😱😱😱” หลายคนให้ความสนใจอย่างมากเลยค่ะ เข้ามากดไลค์มากถึง 1 แสนกว่าคนเลยทีเดียว

ฝนก็ตกหนักมองไม่ค่อยจะเห็นทาง น้ำก็ท่วมสูงจนไม่รู้เลยว่ามีหลุมใหญ่ๆตรงไหนหรือเปล่าถ้าเกิดว่าเป็นคนที่ไม่คุ้นชินเส้นทางบอกเลยค่ะว่าต้องระวังให้มากๆ

งานนี้ก็มีทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาถามกันใหญ่เลยว่าแถวไหนทำไมน้ำท่วมสูงขนาดนี้ บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่าโหดมากๆๆๆ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แถวใหนอ่ะ , โอ๊ยยยยแถวไหนอ่ะบอย ขอให้รถปลอดภัยน้า , แบบนี้ต้องซื้อเรือหางยาวไว้แล้วครับพี่บอย😂😂😂 , น้ำรอการระบายอย่างหนักค่ะ❤️❤️ , ตกหนักมากน้ำระบายไม่ทัน ที่บ้านก็ตกเกือบชัวโมงแล้วค่ะ , โหดสาดดดดดอ่ะพี่!!!! ขอให้ขับขี่อย่างปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : boy_pisanu