พฤศจิกายน 27, 2022

สรยุทธ ไปเรือนจำให้กำลังใจเพื่อน

สำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เรียกว่าเป็นผู้ประกาศข่าวเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่หลังจากออกมาจากเรือนจำแล้ว สรยุทธ ก็กลับมานั่งเล่าข่าวเหมือนเดิม แถมก่อนหน้านี้ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาฝ่ายข่าวให้แก่ผู้อำนวยการช่อง 3 เอชดี อีกด้วยค่ะ

ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ในการเล่าข่าวที่เฉพาะตัว อ่านข่าวสั้นๆแต่สามารถทำให้คนดูเข้าใจง่ายมองเห็นภาพ ทำให้ที่ผ่านมานั้นหลายคนต่างชื่นชอบและติดตามการอ่านข่าวของ สรยุทธ แถมไม่ว่าตอนนี้ สรยุทธ จะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นที่สนใจของใครหลายๆคนเลยด้วย

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีก็คือ สรยุทธ นั้นถือเป็นนักชิมตัวยงเลยค่ะเพราะว่าจะชอบไปทานอาหารที่ร้านต่างๆ ทั้งแบบหรูๆทั้งแบบข้างทางแล้วก็จะมาโพสต์รีวิวโปรโมทให้ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ล่าสุด สรยุทธ ก็ได้เดินทางไปยังเรือนจำกลางบางขวาง นนทบุรี เพื่อไปทานอาหารที่ร้านคาเฟ่แถวๆนั้น นอกจากนี้ สรยุทธ ได้ยังได้ไปให้กำลังใจกับเพื่อนๆอีกด้วยค่ะ

โดยเจ้าตัวเล่าว่า “แวะไปชิมมาเมื่อวานครับ ให้กำลังใจเพื่อนๆ ด้วย …ซ้ายมือคือ ‘พิซซ่าเตาถ่าน’ ขวามือคือ ‘ข้าวคลุกกะปิ’ ส่วนด้านหน้า เครื่องดื่ม ชื่อ ‘เปรี้ยวแดน 5’ กับ ‘วุ้นตุ๊กตาหมี’ สีชมพู”

แล้วพอมีชาวเน็ตสงสัยเรื่องร้านอาหารว่า ถามเป็นความรู้ครับ คนนอกเข้าไปทานได้ไหมครับ🙏🏻?  ทางด้านของ สรยุทธ  ก็เข้ามาตอบกลับว่าแท้จริงร้านอาหารอยู่ด้านนอกเรือนจำ ไม่ได้อยู่ข้างใน

โดยระบุว่า “อยู่นอกเรือนจำครับ หน้าเรือนจำกลางบางขวาง นนทบุรี ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครับ ปกติให้บริการประชาชนทั่วไป ให้โอกาสผู้ต้องขังใกล้พ้นโทษออกมาทำงาน หลังฝึกอาชีพในเรือนจำครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ หลายคนต่างชมว่าอาหารนั้นดูดีน่าทานมากๆๆ บางคนบอกว่าหากมีโอกาสก็จะแวะไปอุดหนุนด้วยค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ชอบชื่อเครื่องดื่มเปรี้ยวแดน5 มันดูเปรี้ยวจริงปู้ดป๊าด❤️ , ทำไมพี่ยุทธดูผอมค่ะรูปนี้ , ดีงามเลย จะหาโอกาสไปอุดหนุนให้กำลังใจคนทำอาหาร 😃 , ดีงาม , มีโอกาสจะแวะไปชิมดูนะคะ อาหารน่าทานวิวก็สวย ใครสนใจแวะไปชิมได้นะคะ

ขอขอบคุณ : sorrayuth9111