พฤศจิกายน 27, 2022

โอ๋ ภัคจีรา กลับสู่สถานะโสด

ต้องบอกเลนว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง พิธีกรสาวชื่อดัง ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ โอ๋ ภัคจีรา ปัจจุบันอายุ 45 ปี บอกเลยว่ายังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆนับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้น

ซึ่ง โอ๋ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด มิส ฟิวเจอร์ โมเดล คอนเทสต์ (ประกวดหนุ่มสาวช่างฝัน ของนิตยสาร เธอกับฉัน) ได้รับรางวัลชนะเลิศ

และขวัญใจช่างภาพ และการประกวด มิส มอเตอร์ โชว์ ในปี 2539 ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศเช่นกัน สำหรับผลงานในวงการบันเทิง โอ๋ เป็นนักแสดงอิสระ

เธอผ่านผลงานถ่ายแบบ พิธีกร ละครมามากมาย ในผลงานละครเรื่องแรก ลูกผู้ชายหัวใจไม้ฉาก ในบทนางเอก โดยประกบคู่กับ สันติ ประกายเลิศลักษณ์ หรือ สันติ จีมส์

จากนั้นก็เริ่มผันตัวมาเล่นบทนางร้าย ในละคร xีแตน และ ไฟลวง โดยทั้ง 2 เรื่องนี้ ออกอากาศต่อกันซึ่งเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ โอ๋ เป็นอย่างมาก จากนั้นก็ได้รับบทนางร้ายมาโดยตลอด

ผลงานละครเด่นคือ เสน่ห์นางงิ้ว , ปัญญาชนก้นครัว, รอยรัก ,รอยอดีต, คน 2 คม, เมียจำเป็น , อุ้มรัก ,มาเฟียที่รัก , ฯลฯ ปัจจุบันก็ยังคงอยู่ในวงการบันเทิง

ก่อนหน้านี้ โอ๋ ทำเอาหลายๆคนช็อกหนักมากเมื่อเธอได้ออกมาประกาศลดสถานะสามี โดยระบุว่า ” ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยตได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง

เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว ไม่ขอออกรายการและสัมภาษณ์ใดๆเพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกัน

เราไม่ได้เกลียดกัน โกรธกัน โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ โอ๋ขอบคุณป๊า ม๊า และพี่น้องครอบครัวพี่เฟี๊ยตที่เอ็นดูโอ๋มาตลอด และขอขอบคุณคุณเฟี๊ยตที่ยังเป็นพ่อที่ดีของลูก”

ขอบคุณข้อมูล : ohpak