มกราคม 27, 2023

กระติก ไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ผู้จัดการดาราอย่าง “กระติก อิจศรินทร์” เพราะเคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ อย่าง “แตงโม นิดา” เพราะหลังจากที่มีข่าวแตงโมพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ก็ทำให้ ‘กระติก’ รวมถึงคนบนเรือในคืนเกิดเหตุถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และแม้กระติกจะขอมูฟออนและกลับมาใช้ชีวิตตามเดิมอีกครั้งแต่ก็ยังถูกจับตาเหมือนเดิมเลยละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศหลังไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน

โดยโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Happy birthday Gav 🥰 Luv chuuu 😘”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ติกสวยขึ้นมากหมอใหนบอกมา❤️” ทางด้านกระติกก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “คิดบวกค่ะเลยสวยขึ้น 🤣🤣🤣🤣”

เรียกได้ว่ามูฟออนกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติอีกครั้ง ซึ่งกระติกก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ไปแล้วว่า “เรื่องนี้ยังคงเสียใจ​ แตงโมอยู่ในความทรงจำของเรา​ แต่ชีวิตเราต้องก้าวต่อไป​ เพราะตัวเองเป็นแม่ต้องดูแลครอบครัว​ มีการงานต้องทำ”

“คิดถึงแตงโมตลอด ปกติก็คงจะเป็นเขาที่ถ่ายคลิปเรา ในโทรศัพท์เขาเชื่อได้เลยภาพกระติกเพียบ โมเมนต์นั้นแวบคิดถึง ถ้าเขายังอยู่เราคงสนุกด้วยกัน”

ก็คงจะถึงเวลามูฟออนจริงๆค่ะ เพราะเรื่องของคดีก็ใกล้จะถึงบทสรุปแล้ว เอาเป็นว่าทุกคนต่างๆก็มูฟออนไปใช้ชีวิตของตัวเองกันต่อไปส่วนคนที่ยังเศร้าเสียใจก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

เชื่อว่าแตงโมจะจากทุกคนไปเพียงกายแต่ชื่อเสียงและความน่ารักของแตงโมก็จะอยู่ในใจเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆตลอดไป เพราะจนถึงวันนี้แล้วทุกคนก็ยังคงออกมาบอกเล่าความน่ารักของแตงโม

รวมถึงความดีที่เคยทำตอนที่ยังมีชีวิตด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าตอนที่มีชีวิตนั้นแตงโมทำบุญช่วยเหลือคนและสัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยากตลอด และเป็นอีกหนึ่งนางฟ้าของน้องแมว-น้องหมาเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gatick