พฤศจิกายน 28, 2022

แนนนี่ โพสต์อัปเดตลูกชาย ในวัย 1 เดือน

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ หรือ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเจ้าตัวได้คลอดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ และงานนี้ดูเหมือนว่าคุณแม่จะหลงลูกชายหนักมากเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด แนนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมอัปเดตลูกชายในวัย 1 เดือนกว่าๆ ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากๆ แถมพัฒนาการยังดีสุดๆ ทำเอาแม่อดปลื้มไม่ได้เลย

โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “Update เจ้าเรนนี่ 1 เดือนกว่าๆ ค้าบบ หนูน้อยหนัก 4.9 kg.ละค้าบ ถ้าอุ้มนานๆแม่แขนล้าเลย 🙊 ตอนนี้รู้เรื่องขึ้นมาก

เริ่มติดแม่ ติดคนเลี้ยง เริ่มกลัว ตกใจบ่อยขึ้น ยิ้มหัวเราะเก่งขึ้น แล้วพยายามจะคุย ส่งเสียงแปลกๆเป็นคำๆ ตื่นมาเล่นนานขึ้น นอนยาวขึ้น ที่สำคัญกินเก่งขึ้นด้วย 😂

รวมๆก็คือหนูรู้เรื่องขึ้นมาก พัฒนาการดีมากเลย พี่เลี้ยงบอกหนูเป็นเด็กเลี้ยงง่าย แต่แม่กับพ่อให้ความเห็นตรงกันว่า #เลี้ยงง่าย ถ้ามีเวลาอยู่ด้วยแบบไม่ต้องไปไหนเลย

ไม่ต้องทำอะไรเลย อ่ะนะ ลูกเอ๊ยย! 😅😂#littleeren🐯 #RennyBoy #1months6daysold” งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ 😍😍😍น่ารัก น่าฟัดมาก , เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะจ๊ะหลานยาย , แม่ แม่ สวยจัง😍 เรนนี่ แก้มๆๆน่าฟัด👶😘😘

แหม่ๆ เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ อีกด้วย ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วตกหลุมรักกันเป็นแถว

ขอบคุณข้อมูล:nannie__nn