ธันวาคม 4, 2022

จ๊ะ โพสต์ทันทีหลัง บอล-โชค มาออกรายการ โหนกระแส

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดที่ทำเอาสังคมต่างพากันจับตามองอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ ได้เผชิญหน้ากันออกรายการโหนกระแส หลังจากที่บอลได้ออกมาประกาศงดรับงานคู่โชค เพราะมีปัญหากันหลายอย่างเกิดขึ้นจนทำให้บอลเสียความรู้สึก แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้เคลียร์ใจกัน

บอลยังได้เผยว่า ” สำหรับวันนี้ก็คือน้องจะยังคงไปเล่นกับเราในส่วนที่เป็นงานคู่ แต่ถ้าหากเป็นงานไหนที่เราสามารถแยกหรือสามารถคืนน้องได้ เราก็จะทยอยคืนให้น้องครับ

แต่หลังจากหมดคิวล็อตนี้แล้ว ก็จะไม่มีงานคู่อีก เพราะน้องเขาก็มีวงของเขา ต่างคนต่างทำงานของตัวเอง”โดยทางโชคยังเผยว่า ณ ตอนนี้เราสนิทใจที่จะกลับไปร่วมงานกัน

เคลียร์ปัญหาต่างๆ ทุกอย่างจบแล้ววันนี้ได้พูดความในใจหมดแล้วเรื่องปัญหาทางด้านความคิดที่อาจจะเป็นคนละแนวทาง

ล่าสุด จ๊ะ นงผณี ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “รับงานแล้วก็ต้องไป ต้องทำหน้าที่ อีจ๊ะ เคยผ่านช่วงเวลา เลือดออกปากออกจมูก

เข้าออก รพ. ทุกวันเวลาเป็นเดือน หมอแพ็กจมูก เพื่อกันเลือดไหลออก ห้ามขึ้นเครื่องเพราะกลัวความดันบนเครื่องจะทำให้เลือดออกหู ฉันยังนั่งรถไปสกลนคร

เพื่อไปทำหน้าที่… ในวันที่ฉันรถตู้เกิดอุบัติเหตุคว่ำ ที่สุโขทัย อีกวันเล่นเพชรบุรี ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง!!!! ในวันที่ฉันตัวชาไปครึ่งตัวไม่รู้สึกตัว

ไปนอน รพ. เช้าออกจาก รพ. ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง เพราะทุกอย่างมันคือหน้าที่ อยากอยู่ให้คนรัก ก็ต้องนึกถึงคนอื่นเยอะๆอย่านึกถึงแต่ตัวเองเป็นหลักไปงานซะ …

ไม่แน่ หนูอาจจะได้ร้องอีกแค่ 50 งานนี้ก็ได้ ใครเค้าจะกล้าหางานหนูอีก หาแล้วหนูไปคืนเค้า กลัวใจพวกหนูจริงๆลูก 🙏🏻เจอช๊อตพี่กูจะร้อง กูก็จะร้องตามเลย ❤️ ความจริงใจไม่เคยทำร้ายใคร อย่างน้อยๆ มันก็สอนให้เรารู้ใจคน ✌🏻”

ขอบคุณข้อมูล:JAH BRAND อีจ๊ะ