มกราคม 27, 2023

ชาคริต พาลูกภรรยา เที่ยวเกาะล้าน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา ซึ่งทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์

ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า และถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่ะ

ล่าสุด ชาคริต ได้โพสต์ภาพถ่ายความประทับใจหลังยกครอบครัวไปสูดอากาศบริสุทธิ์และชื่นชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลเกาะล้าน พร้อมกับแนบแคปชั่นบรรยายช่วงเวลาแห่งความสุขว่า

“วันหยุดน้อยแต่อยากเต็มอิ่มกับการไปเที่ยว..เราเลือกไปเกาะล้านเพราะได้ครบทุกอารมณ์ของการพักผ่อนจริงๆ…ขอบคุณพี่ไข่ก๊อง และทีม @kohlarnsmile

สำหรับการดูแลสุดแสนประทับใจแบบวันสต็อปจริงๆครับ♥️😇 #kohlarnsmile #kohlarnvoyage ใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่ Tel: 099 369 2795 FB: เกาะล้านสไมล์”

และแน่นอนว่าโพสต์ดังกล่าวไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของสมาชิกครอบครัวแย้มนามเท่านั้น

แต่ทุกคนยังโฟกัสไปที่ความหวานเว่อร์ๆ ระหว่าง ชาคริต และ แอน กับภาพถ่ายช็อตมองตา จนอดลุ้นไม่ได้ว่าจบทริปนี้แล้ว น้องโพธิ์ จะได้เลื่อนสเตตัสเป็นพี่ชายหรือเปล่า

โรงงานน้ำตาลไปทางไหนคะ🐝🐝🐝🐝 , ครอบครัวอบอุ่นน่ารักมากเรย😍 , ❤️❤️❤️ รอลูกสาวอีกคนนะคะ ❤️❤️❤️ , น่ารักกกก น่ารักและหวานกันมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit