ธันวาคม 4, 2022

ซี ศิวัฒน์ ปิดจ็อบเรื่องลูก

เป็นคู่ที่น่ารักและมักจะมีรอยยิ้มเสียงหัวเราะออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกันมาหลายปีทั้งคู่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีเบบี๋มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวสักที จนทำเอาเพื่อนๆต่างพากันลุ้นให้คู่นี้มีข่าวดีออกมาเร็วๆอยู่ตลอด

ล่าสุด ซี ได้ออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่มเผยบางช่วงในรายการที่เจ้าตัวขอปิดจ็อบไม่อยากมีลูกแล้วว่า “ผมก็พยายามลองดูครับ ตรงไหนที่มีรู ผมก็ลองหมดแล้ว (หัวเราะ) มันก็ไม่ได้ แต่ว่าก็คุยกันแล้วครับ คือมี่เขาบอกว่าแบบนี้ก็มีความสุขดี

เหมือนเราจะไปทำอะไร จะไปไหนก็ได้ไม่ต้องมีห่วง หิ้วกระเป๋าปุ๊บไปได้เลยมีความสุขแล้วหลายคนถามว่าแก่ไปแล้วใครจะดูแล

เราสองคนก็คุยกันแล้วว่าจะไปอยู่พวกเวลเนสเลยแล้วกัน อย่างน้อยเราเสียชีวิตไป บ้านหลังนี้เราก็ยกให้คนอื่นส่วนบ้านที่เราสร้างมาก็ให้ลูกให้หลานเราก็มีอยู่แล้ว

ถามว่าวันนี้ผมอยากมีลูกไหม ผมอยากมีที่สุดเลย ผมไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ แต่ภรรยาผมไม่อยากมี แต่ว่าไม่ว่ากันหัวใจผมคือเขาต้องการอะไรผมก็ให้เขา เพราะว่าเขาก็คือคนที่ผมรักมากที่สุด

เคยไปปรึกษาคุณหมอเรื่องอยากมีทายาทบ้างไหม!

เคยครับคุณหมอก็บอกว่าให้รีบมี เพราะว่าตอนนี้ 40 แล้ว ก็หนักแล้วถ้าลูกจบปริญญาผมก็ 60 แล้วอะ ผมต้องนั่งรถเข็นไปงานรับปริญญาอีก จะว่าไปแล้วมันก็เลยเวลาแล้วจริงๆ

มันจะไม่เหงาหรอเวลาแก่เฒ่า!

ก็อยู่กันสองคนตายายไง หรือว่าธรรมชาติจะพรากใครจากไปก่อน ถามว่าเหงาไหมมันก็คงเหงา แต่มันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้วไม่ว่าจะมีลูกหรือว่าไม่มีลูก

สุดท้ายธรรมชาติของชีวิตก็จะนำพาเราไปอยู่จุดนั้นแน่ๆ เรายอมรับความเป็นไปของชีวิตเรา อนาคตผมไม่ทราบว่าจะทุกข์หรือว่าจะเหงาไหม แต่วันนี้ทำยังไงก็ได้ให้เราสองคนมีความสุขที่สุด

มันจะเมาแบบนี้ไปยันแก่ไหมอะ!

จะทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถือขวดไม่ไหว แต่อันนี้อย่าดราม่านะ ผมไม่ได้สนับสนุนนะ ผมหมายถึงว่าวันนี้ทำอะไรเราทำให้มีความสุข แต่ต้องไม่ไปรบกวนงาน ถ้าเกิดเราลันลาแล้วมาทำให้งานพัง อันนี้ไม่ควร

ขอบคุณข้อมูล:WorkpointOfficial