ธันวาคม 4, 2022

บ้าน ทับทิม อัญรินทร์ หลังใหญ่น่าอยู่มาก

เป็นนางเอกสาวสวยมากฝีมือที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด สำหรับสาว ทับทิม อัญรินทร์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา มิวสิกวีดีโอ และการประกวด Cleo Star Popular Vote 2007 และรองชนะเลิศอันดับ 1 Utaitip Freshy Idol 2008

ปัจจุบัน ทับทิมเป็นนักแสดงช่อง 7 มีผลงานละครเรื่องแรก ปี พ.ศ. 2552 เรื่อง รักแท้แก้ได้ คู่ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา หลังจากนั้นก็มีผลงานละครอีกหลายเรื่องธิดาวานร 2 คู่กับเขตต์ ฐานทัพ และ ตะวันยอแสง รวมถึงซิทคอมเรื่อง กำนันอี๊ด

ในปี พ.ศ. 2553 รับบทนางเอกครั้งแรกในคุณชายตำระเบิด ซึ่งมีกระแสตอบรับดีมาก และในปี พ.ศ. 2555 ได้พลิกบทร้ายเป็นครั้งแรก โดยรับบท อสูรน้อยดารกา

จาก อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ในปี พ.ศ. 2556 ประชันบทบาทกับนางเอกรุ่นพี่ จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ มรกต กิตติสาระ ในละครเรื่อง อาญารัก

ซึ่งทำให้เธอได้กระแสตอบรับชื่นชมเป็นอย่างมาก ก่อนจะขึ้นมารับบทนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรก ในปี พ.ศ. 2558 คือ ลีลาวดีเพลิง

ตามด้วย เจ้านาง และ ริษยา ฯลฯ ซึ่งได้เรตติ้งและกระแสตอบรับที่ดีมาก นอกจากงานละครแล้ว เธอยังเป็นพิธีกรในรายการต่างๆอีกด้วย

และวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านของสาวทับทิมกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแทบจะไม่มีใครเคยรู้ว่าเธอนั้นมีบ้านที่จังหวัดราชบุรีด้วย

เพราะทางญาติๆฝั่งคุณพ่อจะอยู่ที่จังหวัดนี้ ซึ่งบ้านหลังนี้ทับทิมได้มาอยู่บ้านช่วงเด็กๆ ภายในบ้านตกแต่งสไตล์ไทยๆสองชั้นดูสบายตาน่าอยู่

ส่วนรอบๆบ้านก็มีต้นไม้ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศดีร่มรื่น ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้มีโอกาสมาบ้านหลังนี้บ่อย แต่ข้าวของในบ้านก็ยังอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment