กุมภาพันธ์ 2, 2023

อดีตดาราหนังดัง นช.

ต้องบอกเลยว่าเหล้าเป็นเหตุอีกรายแล้ว เมื่ออดีตนักแสดงภาพยนตร์ดังเรื่อง นช.นักโทษชาย พลั้งมือฆ่าเพื่อนบ้านที่เป็นจิตรกรจนเสียชีวิต จากนักโทษในภาพยนตร์สู่การเป็นนักโทษในชีวิตจริงด้วยความเมาแท้ๆเลยงานนี้ก็ต้องรับโทษกันไปผิดก็ว่าไปตามผิด

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 6 ส.ค.65  ที่ผ่านมา เวลา 18.00 น. ร.ต.ท.กิตติธัช เพชรคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย

ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี

พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.บางแม่นาง แพทย์เวรสถาบันนิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดนนทบุรี

และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 2 หลัง สร้างอยู่ในรั้วเดียวกัน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 56 ปี

มีอาชีพเป็นจิตรกรวาดรูปขาย นอนอยู่ในสวนกลางบ้านระหว่างพื้นที่ทั้ง 2 หลัง สภาพศพผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสีดำ ไม่สวมกางเกง

มีบาดแผลที่ด้านหลังหูขวา กะโหลกศีรษะยุบ ซี่โครงหน้าอกซ้ายยุบ ซี่โครงด้านหลังขวายุบ ในที่เกิดเหตุยังพบ เจ้าหน้าที่ รปภ.หมู่บ้านดังกล่าว

และผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุคือชายอายุ 57 ปี อดีตนักแสดงจากภาพยนต์เรื่อง น.ช.นักโทษชาย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีเทา เสื้อผ้ามีรอยคราบเลือด

เนื้อตัวมีบาดแผลหลายแห่ง กำลังอยู่ในอาการมึนเมา ส่งเสียงโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เข้าควบคุมตัวนำส่ง สภ.บางแม่นาง เพื่อสอบปากคำผู้ต้องสงสัยรายนี้