ธันวาคม 4, 2022

สาวผู้ครองหัวใจ น้องปุณณ์ ลูกชาย นุสบา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “นุสบา ปุณณกันต์” ภรรยาคนสวยของ “พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี และมีผลงานทางการแสดง

ทางหน้าขอทีวีออกมาให้ติดตามเยอะมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย แถมลูกๆนั้นก็เติบโตมาอย่างดีด้วยละค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนโตอย่าง “ปุณณ์ ปุณณกันต์”

เพราะตอนนี้กำลังศึกษาคณะแพทยศาสตร์ รามาธิบดี ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของคุณแม่และครอบครัวเลย และต้องบอกเลยว่านอกจากจะหล่อและโปรไฟล์ดีแล้วยังอินเลิฟด้วยละค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวาน

กับ ‘สาวหมวย’ รายหนึ่งออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอดทางอินสตาแกรม เอาเป็นว่าสาวหมวยที่อยู่ข้างกายของน้องปุณณ์ หนุ่มหล่อดีกรีว่าที่แพทย์จะน่ารักขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าปังทุกด้านจริงๆค่ะ เพราะนอกจากจะมีหวานใจสวยแล้ว เรื่องการเรียนก็ไม่เป็นสองรองใครเลย เพราะเคยได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.95 จากโรงเรียนนานาชาติไอเอสบี (International School Bangkok ISB)

จนมาสอบติดแพทย์ และในช่วงการเรียนในปีแรกของมหาวิทยาลัย เขายังคว้าตำแหน่งรางวัลเดือนของมหาวิทยาลัยด้วย

แหม หล่อแถมโปรไฟลืการศึกษาปังขนาดนี้ไม่แปลกใจหรอกที่จะมีหวานใจแบบนี้ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามน้องปุณณ์ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม

“punnpunnakanta”กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความหล่ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงถึงหกหมื่นแล้วด้วยเชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะทะลุแสนแน่นอนเลยละค่ะ

ส่วนจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกัน เพราะหลายคนที่เป็นดาราก็เรียนแพทย์ ในขณะที่แพทย์บางคนก็เบนสายมารับงานแสดงหรือเข้าวงการบันเทิงได้

ขอบคุณข้อมูล : @ punnpunnakanta