ธันวาคม 4, 2022

เสก โลโซ เปิดใจครั้งแรก

ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวบานปลายและยืดเยื้อมานานหลายเดือนแล้วละค่ะ สำหรับ ปมแตกหักระหว่าง “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เสก โลโซ” และ ลูกชายคนโตกับลูกสาวคนกลางอย่าง “น้องเสือ-น้องกวาง” เพราะหลังจากที่มีปัญหากับแม่

น้องเสือ-น้องกวาง ก็ได้หนีออกจากบ้านและมาร้องขอความคุ้มครองจากศาล ซึ่งหลังจากที่ออกจากบ้านมาก็ไม่ได้ติดต่อกับคุณแม่อีกเลย ทำให้คุณแม่อย่างกานต์ต้องยื่นคำขาดเลยว่าถ้าไม่ยอมกลับบ้านก็จะหย่ากับเสกในวันที่ 15 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ล่าสุด เสกก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว หลัง ทำบุญวันเกิดอายุครบ 48 ปีที่วัดอรุณราชวราราม และได้จัดโรงทานพร้อมแจกข้าวสารอาหารแห้งให้กับชาวบ้าน เพราะสื่อมวลชนก็ได้สอบถามเลยว่าจะยอมหย่าเหมือนที่กานต์บอกหรือเปล่า ?

ซึ่งเรื่องนี้เสกก็ได้ออกมาตอบแล้วว่า “ยืนยันว่าไม่หย่า” เพราะหย่ามาหลายครั้งแล้ว ขี้เกียจจดทะเบียนใหม่ ส่วนเรื่องลูกนั้นก็อยากให้ น้องเสือ-น้องกวาง กลับบ้านมาอยู่แบบพร้อมหน้ากันอีกครั้งเหมือนเดิม

เพราะหลังจากที่มีปัญหากับแม่ก็พากันออกจากบ้านไปนานกว่า 8 เดือนแล้ว ซึ่งกับตนก็ยังมีพูดคุยกับลูกบ้างเล็กน้อย เขาบอกปลอดภัยและมีความสุขดี

งานนี้ เสก ก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วละค่ะว่าไม่ยอมหย่าตามที่กานต์บอกแน่นอน เพราะที่ผ่านมาก็มีการหย่าและกลับมาจดทะเบียนใหม่หลายรอบ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้เสกด้วยละกันนะคะ เพราะเจ้าตัวก็ป่วยโรคซึมเศร้า และไบโพลาร์มาหลายปีแล้วยังมาเจอปัญหาครอบครัวแบบนี้อีก

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า น้องเสือ-น้องกวาง จะยอมใจอ่อนและกลับบ้านอีกครั้งหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเปิดใจว่ามีปัญหากับแม่ แต่กับพ่อยังปกติทุกอย่างและยังสามารถคุยกันได้เหมือนเดิม

เรื่องนี้ก็คงจะต้องให้ กานต์ จัดการเองแล้วละค่ะเพราะลูกๆมีปัญหากับกานต์แค่คนเดียวฉะนั้นคนที่จะแก้ก็มีแค่กานต์คนเดียว ยังไงก็หวังว่าความรักและความจริงใจจะทำให้ลูกใจอ่อนและยอมกลับบ้านนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : SEK LOSO