มกราคม 27, 2023

ตุ๊กกี้ โพสต์เตือนภัย

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกร นักแสดงตลกสาวอารมณ์ดีที่โด่งดังมาก สำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ ตุ๊กกี้ ตลกหกฉาก ครูเพ็ญศรี วัย 43 ปี ซึ่งเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการมานานมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามชมอยู่ตลอดเลยทีเดียวเก่งมากความสามารถรอบด้าน

ตุ๊กกี้ เป็นที่รู้จักตอนที่ได้เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์

และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลายๆตอน ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลายๆเรื่อง

เช่น แหยม ยโสธร, โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง, เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2, ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

จากนั้นเธอก็มีผลงานออกมามากมายจนได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ให้เป็นพิธีกรอยู่หลายรายการเลยทีเดียวมีแฟนคลับติดตามทั้งเด็กทั้งคนแก่เรียกว่าทุกรุ่นเลยก็ว่าได้

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยมิจฉาชีพที่มาในรูปแบบส่งเอกสารปลอมเป็นใบนัดจ่ายสิ่งของด้วยการให้สแกนคิวอาร์โค้ด

โดยข้อความมีรายละเอียดทั้งหมดว่า มิจฉาชีพ ทำทีว่ามาส่งพัสดุ แล้วบ้านปิด เลยเสียบเอกสารไว้ ให้สแกน และกรอกรายละเอียดเพื่อนัดวันรับพัสดุ..

มีคนโดนมาแล้วได้รับจดหมายลงทะเบียนแล้วสแกนคิวอาร์โค้ดโดนไปแสนกว่าบาทจากบัตรเครดิต ภัยแบบใหม่ เปลี่ยนจาก call center

เป็นหนังสือราชการ ถึงตัวเลย ระวัง ห้ามสแกนบาร์โค้ดเด็ดขาด… ให้บอกคนในบ้านทุกคนด้วย ตุ๊กกี้ได้เขียนข้อความบอกไว้ด้วยว่า อย่าหารับสแกนเด้อ! Farm House #เตือนภัย ‼️

ขอบคุณข้อมูล : tukky66