มกราคม 27, 2023

ภาพล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก

เป็นลูกสาวตลกคนดัง ที่มักจะออกมาอัปเดตชีวิตให้ได้เห็นอยู่ตลอด สำหรับสาว เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวหม่ำ จ๊กมก ที่เป็นที่รู้จักการภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 2 2009 และ ส้ม ภัค เสี้ยน 2017 และเธอยังเคยได้นั่งแท่นกำกับหนังเรื่องแรก คือ ส้ม ภัค เสี้ยน 2017 อีกด้วย

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวเอ็มก็จะเห็นได้ว่าช่วงหลังมานี้เธอตั้งใจกับการลดน้ำหนักเอามากๆ จนทำให้สาวเอ็มดูผอมเพรียวแถมยังดูเด็กลงอีกด้วย โดยเธอยังได้ออกมาเผยทริคในการลดหุ่นด้วยว่า “เคยไหม ลดน้ำหนัก1,000ครั้ง ท้อ 1,000ครั้ง? …. รู้ไหมเพราะอะไร

เพราะเรามัวแต่ชั่งน้ำหนักมัวแต่วุ่นวายกับการกินอาหารไม่มีคุณภาพในปริมาณที่น้อยเพราะคิดว่าจะช่วยลดน้ำหนักได้ อดมื้อกินมื้อ

จริงจังอยู่ 2 วัน น้ำหนักลง มา 2 ขีดรู้ไหมทำไม?เพราะเราไม่อดทน เพราะเราไม่มีวินัย เพราะเราไม่มีแรงใจ เพราะเราเครียดเกินไป

หยุด!!!! แล้วคิดทบทวน fact 1ข้อว่า กว่าร่างกายเราจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยไขมันและเซลลูไลท์ เราเสียเวลาไปตั้งเท่าไหร่ ใช้เวลาสะสมมานานเท่าไหร่

ตบหน้าตัวเองแล้วคิดใหม่อีกครั้งว่า ตอนเราเอาออกมันจะยากและใช้เวลานานกว่าเอาเข้าไปตั้ง 2-3 เท่าอย่าคิดว่าความพยายามแค่ 1 อาทิตย์

จะทำให้น้ำหนักเราลงไปเป็น 3-4 โล ….เลิกเครียด เลิกชั่งน้ำหนัก ก่อน เปลี่ยนเป็นเลือกกิน เลือกใช้ชีวิตให้บาลานซ์ในทุกๆเรื่อง สิ่งที่สำคัญของการพยายามลดน้ำหนักคือความอดทน มีวินัย ….

อย่าไปสนใจน้ำหนักมากนัก หันไปสนใจตัวเลขของสัดส่วนแทนในภาพเอ็มหนัก 44.6 กก แต่รู้ไหม สัดส่วนเท่ากันกับตอนหนัก 47 กก เลยอ่า

ขอให้ทุกคนที่พยายามจะลด นน มีความอดทน มีวินัยและเป็นคนช่างเลือก(กิน)ใจแข็ง หาแรงใจที่จะฮึดสู้ ฮึบๆๆๆๆ”และจากความพยายามทั้งหมดก็ทำให้เธอมีรูปร่างที่เป๊ะปังมากขึ้นทุกวัน

และยิ่งสาวเอ็มทำสีผมด้วยสีบลอนด์ทองด้วยแล้ว ก็ทำให้เธอดูเด็กลงสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน นี่ถ้าไม่รู้จักคงจะคิดว่าอายุ 20 ต้นๆแน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm