ธันวาคม 7, 2022

นัส โพสต์อีกครั้ง หลังออกตัวปกป้อง โชค รถแห่

สำหรับ บอล เชิญยิ้ม กับ โชค รถแห่ ในที่สุดเรื่องราวดราม่าก็จบลงด้วยดีค่ะที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นเนื่องจากว่ามีการขัดแย้งกันในเรื่องของงาน โดยในตอนแรกทั้ง 2 ฝ่ายนั้นต่างมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันหลายเรื่อง จนกระทั่งมาเปิดใจเคลียร์ประเด็นต่างๆด้วยกัน

โดย บอล กับ โชค นั้นก็ได้ตกลงที่จะจับมือกันเพื่อที่จะขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกันจนครบ 50 งานที่รับเอาไว้ก่อนหน้านี้ แต่ว่าหลังจากนั้นต่างคนก็ต่างรับงานของตัวเองไป และคงจะไม่กลับมาร่วมงานกันอีก

แล้วถ้าใครที่ติดตามเรื่องนี้จะรู้ดีว่าเรื่องดราม่านี้มีหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้องแล้ว 1 ในนั้นก็คือ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค ที่จะเป็นคนรับงานให้กับสามี

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น นัส ก็ได้ออกตัวแทน โชค ตลอดจะเป็นคนคอยชี้แจงประเด็นดราม่าต่างๆเสมอทำให้ นัส กลายเป็นอีกคนหนึ่งที่โดนทัวร์ลงสนั่น

แต่ถึงจะเจอกระแสดราม่าเยอะขนาดไหน นัส กับ โชค ก็ยังคงเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป อย่างล่าสุด นัส ก็ยังเปย์นาฬิกาหรูหลักแสนให้กับสามีเลย แถมตอนนี้ โชค ยังเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ด้วยค่ะชื่อว่า “ลิขิตเอง”

ล่าสุด นัส ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง ซึ่ง นัส ก็เผยว่าเรื่องที่ตนเองและสามีผิดก็ออกมาขอโทษแล้ว แต่ว่าคนที่บอกว่า นัส ออกตัวปกป้องสามีนั้นเธอไม่เข้าใจว่าเธอผิดอะไร

โดย นัส ระบุว่า “เรื่องไหนผิดก็ขอโทษ เพราะเรายังเด็กในวงการนัก แต่พวกที่บอกนัสออกตัว ฉันปกป้องผัว ฉันรักผัว ฉันผิดไรคะสาว ?!ไม่น่ารักนะค้าาาาาา ผัวไม่รักหรอค้าาาาาา#นัสปากแจ๋ว #รักผัวจนทัวร์ลง ต่อเลยจ้า ซิงเกิ้ลถัดไป”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งบางคนก็แซวว่าโดนทัวร์ลงเพราะรักผัวมากเกินไป บางคนก็เข้ามาส่งกำลังใจว่าอย่าไปสนใจ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ชอบๆ ผัวไม่รักหรอค้าาา , สรุปรักผัวมากเกินไป😆😅😂❤💚 , คนรู้ไม่พูดคนพูดไม่รู้ อย่าสนใจเลยเสียสุขภาพจิตค่ะพี่นัท✌️✌️ , โลกมันกลมสังคนมันเหลี่ยมแม่สู้ๆ555 เอาเป็นว่าเราอย่าไปดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : นาโอกิ เรน