มกราคม 27, 2023

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกรถป้ายแดงให้ แม่โอ๋

สำหรับนักร้องหนุ่มหล่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์  กับภรรยาสาวผู้ประกาศข่าว ไบรท์ พิชญทัฬห์ เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากเลยค่ะ โดยทั้งสองคนเพิ่งจะแต่งงานกันได้ไม่นานค่ะ หลังจากที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็ลุ้นหนักมากว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาท

แล้วที่หลายคนชอบมากเลยก็คือทุกคนในบ้านของ โต๋ นั้นต้อนรับ ไบรท์ อย่างดีโดยเฉพาะ คุณแม่โอ๋ – ธนภรณ์ เวชสุภาพร แม่สามีที่ทั้งรักแล้วก็เอ็นดู ไบรท์ มาตลอดเสมือนลูกหลานคนหนึ่งของท่านเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โต๋ นั้นสนิทสนมอย่างมากกับคุณแม่ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันอยู่บ่อยๆ แถมคุณแม่กับลูกชายหน้าตายังคล้ายกันมากด้วยค่ะ

บอกเลยค่ะว่า โต๋ กับ แม่โอ๋ นั้นสามารถแสดงความรักต่อกันได้ทุกที่ นอกจากนี้ทางด้านของลูกชายยังเป็นสายเปย์อีกด้วยค่ะ เพราะว่ามักจะเซอร์ไพรส์ของขวัญให้คุณแม่เสมอ

อย่างวันแม่ปีนี้ โต๋ ก็ถอยรถหรูคันใหญ่ป้ายแดงให้เป็นของขวัญวันแม่กับ แม่โอ๋ งานนี้บอกเลยค่ะว่าถูกใจคุณแม่มากๆๆเพราะว่าคันใหญ่ เวลาไปไหนจะได้นั่งสบายๆ

โดย แม่โอ๋ ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชายพร้อมกับรถคันใหม่ แล้วเขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “วันแม่ปีนี้❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️” โอ๊ยช่างเป็นลูกที่กตัญญูมากเลยค่ะ

นอกจากนี้ แม่โอ๋ กับ โต๋ ยังได้อุ้มหลานชายมาร่วมเฟรมถ่ายภาพคู่กับรถคันใหม่อีกด้วยค่ะ ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่าตื้นตันใจที่สุดเลยค่ะ น่ารักทั้ง 3 คนเลย

ซึ่งไม่ใช่แค่วันแม่เท่านั้นนะคะที่ โต๋ จะซื้อของให้ แม่โอ๋ เพราะว่าเพียงแค่คุณแม่เอ่ยปากมาลูกชายก็พร้อมให้ได้ทุกอย่าง งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

ที่สุด👏👏👏👏 , สุดยอด👏👏👏 , ว้าววว🎉🎉🎉💝ยินดีด้วยค่ะพี่โอ๋ น้องโต๋คิดดีทำดีน้ะคะ👍🏻 , ปลื้มใจแทนแม่โอ๋เลยค่ะ❤️ , น่ารักจริงๆเลยค่ะ❤️❤️ , 😍❤️❤️❤️❤️น่ารักทีสุด🌹🌹 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ohhtor