มกราคม 27, 2023

ไอซ์ อภิษฎา กับแหวนแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆ คนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เมื่อนางร้ายสาวสวย ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาประกาศข่าวดี กำลังเป็นว่าที่คุณแม่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวเล่าว่าการแต่งงานไม่ใช่จุดเปลี่ยน แต่การมีลูกคือจุดเปลี่ยน พร้อมที่จะเลี้ยงเด็กแล้ว ครอบครัวโอเคหมดแล้ว ผู้ชายอยากมีลูกคนแรกแบบธรรมชาติ

ส่วนคนต่อไปค่อยว่ากัน ก็ทำทุกอย่าง ไปหาหมอจีน หมอดูว่าเดือนไหนลูกติด ทำทุกอย่าง คือโดนขอแต่งงาน ตุลาคม กว่าจะเคลียร์ปัญหาทางใจ ก็เดือนธันวาคม มกราคม หลังจากนั้น 3 เดือนที่บำรุงเต็มที่ กินยาจีน  ซึ่งตอนนั้นอยู่ไทย  และตอนนี้พร้อมแล้ว พร้อมจะบอกว่ามีเบบี๋เรียบร้อยแล้ว

คือวางแผนไว้นานมากแล้ว ทั้งดีใจ ตกใจ และกลัวพอรู้ว่าน้องมา ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ แต่น้ำตาไหล  พอปรับตัวได้ พะวงไปหมด  ตอนนี้ที่ถ่านทำ 3 เดือนกับ 2 วีกแล้ว ตอนที่ไปบอกพ่อแม่เขาดีใจมาก ทำให้รู้ว่าเป็นความสุข และเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย กรณีมี IG ปริศนา

อ้างว่ามีสามีคนเดียวกับไอซ์เข้ามาคอมเมนต์แสดงตัวใน IG ไอซ์ และยังโพสต์โจมตีนางร้ายสาวเป็นชุด พร้อมแฉผู้ชายว่าหลอกสาวมาเยอะ แต่หลายคนก็ไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจเป็นการสร้าง IG ขึ้นมาปั่น หรือหากเป็นเรื่องจริงทางไอซ์ก็ไม่ผิดอะไร เพราะผู้ชายเลือกแล้วที่จะสร้างครอบครัวกับเธอ

ล่าสุด ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับประเด็กแหวนเพชรที่ไอซ์ถูกขอแต่งงาน ซึ่งไปคล้ายกับวงที่ไอซ์เคยใส่ตอนคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“แกคือชั้นแอบสงสัย ทำไมผชคนละคน แต่แหวนมันเหมือนกันได้ไง งงอยู่ #ไอซ์อภิษฎา” โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยค่ะ

เราว่าไซต์มันต่างกัน วงใหม่ดูเพชรยาวกว่า , ชีไอซ์เป็นสายมูหนักมาก อาจจะเป็นเพราะหมอทักต้องสวมแหวนทรงนี้หรือป่าว อันนี้เดา😂 , ทรงเดียวกัน แต่ดูจากรูปมือ เราว่าอันใหม่ยาวกว่าค่ะ

เหมือนจริงจัง , คุ้นๆอยู่เหมือนกัน , เหมือนวงเดียวกันเป๊ะ เอ๊ะยังไง , ถ้ามันไม่ใช่วงเดียวกันดี แต่นั่งมองนอนมองดีไซน์มันเหมือนกันเป้ะเลยนาาา

งานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปบางคนก็มองว่าเหมือนวงเดียวกันเป๊ะ แต่บางคนก็มองว่าคนละวงกัน แต่ทรงแหวนคล้ายกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:#ไอซ์อภิษฎา