พฤศจิกายน 27, 2022

ไอซ์ อภิษฎา สร้างบ้านหลังใหม่

ช่วงนี้ว่าที่คุณแม่นั้นแฮปปี้มากๆเลยค่า สำหรับสาว ไอซ์ ที่หลังจากเธอออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวฝรั่งเศส สาวไอซ์ก็ได้แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าเดินทางไปท่องเที่ยวกับสามีที่อเมริกา อวดภาพความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

แต่หลังจากออกมาประกาศข่าวดีได้ไม่นาน ก็มีแอ๊กเคาต์ปริศนา บอกว่าเธอกับไอซ์นั้นมีสามีคนเดียวกัน และแฟนของไอซ์ยังได้เล่นทินเดอร์ แอพฯหาคู่ทุกวันแต่ว่าไอซ์นั้นไม่ได้แคร์ และไอซ์เองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย

ซึ่งทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของไอซ์ยังเผยเส้นทางรักของไอซ์กับสามีว่า” ไอซ์ไปทำผมที่ร้านก้อง ไฮฟ์ซาลอน แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก ก้องเขาเลยแกล้งเพื่อน

ถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่ ทางด้านฝ่ายชายเขาเลยทักไปหาก้อง เพราะก้องรู้จักอยู่แล้ว แล้วฝ่ายชายอยากรู้จักไอซ์เลยพยายามติดต่อและช่วงนั้นโควิด

ไอซ์เลยไปเช่าบ้านอยู่ที่หัวหินกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วฝ่ายชายก็ขอนัดเจอแต่นางก็ไม่ไปพอครั้งที่ 3 ก้องด่าไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดออกไปเลยเรื่องที่ไอซ์จะไปเจอกันตามแอปพลิเคชั่น

ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว เรื่องงานแต่งงาน ไอซ์ เคยพูดไปแล้วว่าจะไม่จัดงานแต่ง เนื่องจากขี้เกียจยืนถ่ายรูป

และเชื่อคำของหมอลักษณ์แนะนำว่าให้เงียบๆ โดยสามีของไอซ์มีการถามไถ่กันแล้ว แต่ไอซ์ปฏิเสธไม่จัดงาน ส่วนแอคเคาท์หลุมไอจีปริศนาไม่รู้จักว่าเป็นใคร ”

ล่าสุด ไอซ์ ได้ลงคลิปใหม่ทางช่องยูทูปพาไปทัวร์บ้านหลังใหม่สุดอลังการ โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า บ้านหลังนี้ยังไม่ใช่เรือนหอ แต่สร้างให้พ่อแม่บ้านหลังนี้มีขนาด 5 ห้องนอน

มีทั้งหมด 3 ชั้น เนื้อที่อยู่ที่ 190 ตาราวา และวางราคาไว้ที่ 40 ล้านบาท ที่บอกว่าบ้านหลังนี้ยังไม่ใช่เรือนหอ เพราะว่าในอนาคตจะแยกไปอยู่กับสามี

ซึ่งเขาเป็นฝรั่งก็ได้ดูที่ปลูกบ้านไว้แล้วอยู่ริมแม่น้ำ เพราะเขาชอบและดูไว้ก่อนที่จะมาเจอไอซ์ เรียกว่าไอซ์นั้นเป็นลูกที่น่ารักและกตัญญูมากๆเลยค่า

สร้างบ้านหลังใหญ่สุดหรูไว้ให้ครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย แถมในอนาคตข้างหน้าคุณพ่อคุณแม่ก็ยังจะมีหลานตัวน้อยมาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:ApitsaDay