มกราคม 27, 2023

คุณปู่ไพวงษ์ เคลื่อนไหวถึง น้องปีใหม่

ต้องบอกเลยว่าเกิดเป็นประเด็นดราม่ารับวันแม่เลยละค่ะ หลัง พ่อหม้ายหนุ่มคนดังอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาโพสต์ถึงแม่ แต่มีการพาดพิงไปยังอดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร ประมาณว่าขอให้หลานได้มาเจอปู่กับย่าบ่อยขึ้นหน่อยเพราะโควิดก็หมดแล้ว

งานนี้จึงมีชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าถ้าอยากเจอลูกก็ไปรับด้วยตัวเอง หรือโทรไปคุยกับแม่อย่าง แอฟ สิไม่ใช่มาโพสต์เหมือนตำหนิออกสื่อแบบนี้ ล่าสุด หลังจากที่มีประเด็นดราม่า “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงหลานสาวแล้ว

เพราะหลังจากที่คุณปู่ต้องเข้าโรงพยาบาลก็มี น้องปีใหม่ วิดีโอคอลมาให้กำลังเหมือนปกติ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ปีใหม่ไลน์มา cheer up ฝากพี่พยาบาลช่วยดูแลคุณปู่แทนนู๋ด้วยนะคะ และบอกขอให้คุณปู่หายไวๆค่ะ ขอบคุณคุณหมอ กีรติ คุณหมอสิริพงศ์ คุณหมอไววิทย์ และคุณหมอภูมิพิช รวมทั้งพยาบาล เปลี่ยนหัวเข่า ใส่หัวเข่าใหม่ให้คุณปู่ ซึ่งจะทำให้คุณปู่เดินปร๋อได้ในเร็ววันนี้ สมราคาโรงพยาบาล Medpark จริงๆ #peamaitae”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️get well soon ka 🥰😍 , หลานรักคุณปู่ หายไวๆนะคะคุณปู่❤️❤️❤️ , หายไวๆค่ะ👏👏, คุณปู่ๆๆๆหายไวไวค่ะ🥰🥰🥰 , ขอให้คุณปู่หายไวไวนะคะ

ขอให้คุณปู่หายไวๆนะคะ , ขอให้คุณปู่หายไวๆ สุขภาพแข็งแรงอยู่กับหนูปีไปนานๆนะคะ🙏🏼🥰 , หายไวๆนะคะคุณปู่ของน้องปี กลับมาเดินได้แข็งแรงในเร็ววันนะคะ ❤️ ,หายไวๆนะคะคุณปู่จองพี่ปี , ขอให้คุณปู่น้องปีใหม่หายไวๆเดี่ยวแม่แอฟว่างคงพากันมาเยี่ยม

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณปู่สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถ้าแม่แอฟว่างก็คงจะพาเข้ามาเยี่ยมคุณปู่แน่นอน เพราะที่ผ่านมาก็เคยพาหลานเข้ามาหาคุณปู่ด้วยตัวเองหลายครั้ง

ไม่ว่าจะตอนที่คุณปู่ไม่สบาย หรือในวันสำคัญต่างๆก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

เชื่อว่าแม่แอฟเองคงไม่กีดกันครอบครัวนี้อย่างแน่นอน แต่อาจจะเป็นเพราะตารางชีวิตของน้องปีใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้อาจจะต้องพูดคุยหรือตกลงเรื่องวันเวลาที่จะมารับลูกไปหาปู่-ย่าที่แน่นอนกว่านี้

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza