ธันวาคม 7, 2022

ป๋อ โพสต์ภาพภรรยา เอ๋ พรทิพย์

เป็นคู่ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ ที่สามีมักจะออกมาอวดความสวีทหวานกับภรรยาให้แฟนๆได้อิจฉากันอยู่ตลอด แถมป๋อยังคลั่งรักสาวเอ๋มากขึ้นทุกวัน หลังจากที่เอ๋หันกลับมาดูแลตัวเองออกกำลังกายและลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

จนกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว โดยเอ๋ยังเผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักของตัวเองด้วยว่า “ต้องหยุดคิดคำว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลด วิธีที่ง่ายที่สุด คือ การหยุดกิน ทำตัวเหมือนคนไม่มีเงินอย่ากินล้างกินผลาญ และจริงจังกับการลดน้ำหนัก

ตั้งใจออกกำลังกายพร้อมกับการควบคุมอาหาร ซึ่งเอ๋ทำมาต่อเนื่องเป็นเวลาเกือบ 1 ปีค่ะที่ผอมลงนั้น ไม่ได้เป็นโรคคลั่งผอมแต่อย่างใด

ส่วนตัวยังชอบกินอาหารมากๆ เพียงแต่ดูแลตัวเองและออกกำลังกายเยอะมาก ผลพลอยได้ก็เลยทำให้น้ำหนักลดลง ได้หุ่นสุดเซี๊ยะขนาดนี้ทุกวันนี้สามีหวงมากๆ

ขนาดที่จะใส่ชุดไหนหรือโพสต์ชุดอะไรต้องเอาไปให้เช็คก่อน ถ้าพี่ป๋อมองว่าชุดไหนมันโป๊ไปก็จะไม่ให้ใส่หรือโพสต์ลงโซชเชียลเด็ดขนาด

แถมถ้าสามีอยู่บ้านจะออกไปไหนมาไหนข้างนอกยากมาก เพราะอีกฝ่ายจะไม่ค่อยชอบให้ออกจากบ้านไปไหนเท่าไหร่ แหม่ๆสวยแซ่บขนาดนี้

ไม่แปลกใจเลยค่าว่าทำไมสามีถึงได้คลั่งรัก อวดภาพความสวยแซ่บของภรรยาลงอินสตาแกรมไม่หยุด แถมยังออกอาการหวงหนักมากด้วย

ล่าสุด ป๋อ ได้ออกมาอวดภาพภรรยาใส่ชุดสุดเซ็กซี่แนบเนื้อ เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง พร้อมกับความสวยของสาวเอ๋ที่ดูออร่าจับมากๆ

และป๋อยังลงแคปชั่นด้วยว่า ” คืนนี้ไม่ต้องถอดชุดนะ…..ดูมันสับสนงงงวยดี …..แหมอยากรู้จัง ชุดนี้ใส่ยังไงถอดยังไงเนี่ยะ #aelova”สวยแซ่บมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut