มกราคม 27, 2023

คริส พีรวัส โดน ตั้ม แกล้งจนร้องไห้

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสดราม่าที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปจากช่องยูทูบ ของ TUM WARAWUT ของ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ได้ออกมาโพสต์คลิป “เล่นใหญ่รัชดาลัย ทำคริสน้ำตาท่วม” ซึ่งเป็นคลิปการแกล้งนักแสดงหนุ่ม คริส พีรวัส

ขณะกำลังซ้อมละครเวทีเรื่อง ลิขิตรักชิงบัลลังก์ ด้วยกัน โดยเหตุการณ์เริ่มต้นจาก ครูแหม่ม ครูซ้อมร้องเพลงได้ส่งคลิปมาให้คริสลองซ้อม

ซึ่งคริสก็พิมพ์ข้อความขอบคุณกลับไปจากนั้นก็ไปทำงาน ก่อนจะมารู้ตัวภายหลังว่าตกคำว่า “ครู” ไป จึงได้ทำการขอโทษและบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ

แต่ครูแหม่มกลับไม่อ่านและไม่ตอบ ทำให้คริสเครียดกลัวครูโกรธจึงนำเรื่องไปปรึกษากับ กัน นภัทร แต่ก็ถูกไซโคไปต่างๆ นานา ว่าครูน่าจะโกรธหนัก

น่าจะเป็นงานยากสำหรับคริสแล้ว จากนั้น กัน ก็ได้นำเรื่องไปบอกกับ ตั้ม ทำให้ ตั้ม และ โดม จารุวัฒน์ ได้วางแผนตั้งกล้องแกล้ง คริส และให้ ครูแหม่ม ร่วมมือ

เพื่อทำเป็นคอนเทนต์โปรโมตละครเวที ซึ่งครูก็ร่วมมืออย่างดี ทั้งดุและกดดันคริสอย่างหนัก จนคริสร้องไห้และรีบคุกเข่าไหว้ขอโทษครูทั้งน้ำตา

ซึ่งครูก็ยังไซโคต่อว่าคริสแอบแซะครูลับหลังในไลน์หรือเปล่า จนคริสรีบบอกว่าไม่มีเลย และเอาโทรศัพท์มาให้ดู แต่ก่อนที่คริสจะเศร้าไปกันใหญ่

ทางตั้มได้รีบเฉลยว่าเป็นเพียงการรับน้อง แกล้งเล่นขำๆ แต่งานนี้กลับทำให้แฟน ๆ ของคริสและชาวเน็ตกลับไม่รู้สึกตลกหรือขำไปด้วยพากันแห่ติดแฮชแท็ก #saveคริส

จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลายคนก็ตำหนิการกระทำของ กัน ตั้ม และ โดม มองว่าเป็นการหยอกเล่นกับความรู้สึกของคนแบบเกินขอบเขต

แม้จะสนิทกันก็ไม่ควรทำแบบนี้ เล่นกับใจของคนอาจทำให้เกิดแผลในใจได้ ทั้ง ๆ ที่รุ่นน้องไว้ใจปรึกษาแต่กลับนำมาเป็นเรื่องแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:TUM WARAWUT , #saveคริส