มกราคม 27, 2023

เบลล่า แชร์โมเมนต์อบอุ่น กับหนุ่มน้อย

ต้องบอกเลยว่าแม้จะกลับมาเป็นโสดอีกครั้งแต่ก็ไม่เคยเหงาเลยจริงๆ สำหรับ นางเอกขวัญใจมหาชนอย่าง “เบลล่า ราณี” เพราะมีงานเยอะมากไม่ว่าจะงานแสดงหรืองานพรีเซนเตอร์ก็ตาม แถมนอกจอยังมีคนในครอบครัวและเพื่อนๆที่แวะเวียนมาหา

และเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอดด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวแฮปปี้และกำลังใจดีมากเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักกับกำลังใจคนสำคัญด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่หนุ่มที่ไหนแต่เป็นหลานชายตัวน้อยคนนี้นี่เอง

เพราะสาวเบลล่าก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโดยใส่เพลงประกอบที่บ่งบอกความรู้สึกว่า ‘ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ’ และยังได้เผยแคปชั่นว่า “All I need is you ❤️🧡💛💖💚💙💜”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักอ่ะ😍💙💖 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍 , น่ารักจังเลย❤️❤️❤️❤️ ,💗 Cutie pie, ไอ่ต้าวความรัก อบอุ่นยิ่งกว่าเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ 🫰🏻🥹💖 ,อบอุ่นมากๆค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

น่ารักมากค่ะ😍😍❤️❤️❤️ , งื้ออออ น่าร๊ากกกก 🥰 💕 , ❤️❤️❤️❤️ ,ต้าวคนอบอุ่น น่ารักมากกค้าบ✨🤍🫠🫠 ,น่ารักกก มีหลานก็พอ 555 , หุยยยย น่ารักกกอ่ะ❤❤❤😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะคลิปนี้สาวเบลล่าของเราดูมีความสุขมากจริงๆเพราะยิ้มออกได้ทั้งคลิปเลย งานนี้หลายคนก็บอกเลยว่าไม่จำเป็นจะต้องมีใครแล้ว

เพราะมีแค่หลานชายคนเดียวก็แฮปปี้แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้สาวเบลล่ามีเวลาว่างเยอะๆหน่อยละกันนะคะ จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวและหลานชายที่เป็นกำลังใจคนสำคัญคนนี้ด้วย

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยเปิดใจให้ฟังว่างานยุ่งมากจนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนเลย มีเวลาว่างทีก็ต้องนอน ก็หวังว่าหลังจากที่ถ่ายหนังและถ่ายละครเสร็จแล้วจะมีเวลาได้พักมากขึ้น

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @bellacampen